1. ภาพสินค้่า 'ซุปตาร์สิบแปดมงกุฎ เล่ม 1'
  cheer logo

  ซุปตาร์สิบแปดมงกุฎ เล่ม 1

  NRI_07042538 Dek-D
  211.20 บาท
  240.00 -12.00%

  วิ่งหนีตำรวจอยู่ดีๆ วอดก้า สิบแปดมงกุฎที่มีหมายประกาศจับยาวเป็นหางว่าว กลับพบว่าตัวเองตื่นมาอยู่ในร่างตัวประกอบโนเนมที่อยากอัปเกรดเป็นซุป'ตาร์อุตส่าห์ได้มาอยู่ในร่างคนอื่นทั้งที ทำไมไม่เป็นคนที่มีเงิน มีอำนาจ ดันมาอยู่ในร่างของตัวประกอบโนเนมเพื่อ…? ชีวิตก่อนยังลำบากไม่พออีกหรือไงเนี่ย! พระเจ้า เอาเถอะ ๆ ไม่ว่าอดีตเจ้าของร่างจะเป็นยังไง แต่เมื่อเขาได้มาอยู่ในร่างนี้แล้ว ขอสาบานว่าจะใช้ทุกความสามารถที่มีผลักดันให้ร่างนี้กลายเป็นซุป’ตาร์แถวหน้าให้ได้!

 2. ภาพสินค้่า 'มองให้ดีนี่ดาวนำโชคนะ เล่ม 1'
  cheer logo

  มองให้ดีนี่ดาวนำโชคนะ เล่ม 1

  ไพรินสีมุก Dek-D
  264.00 บาท
  300.00 -12.00%

  เขาก็แค่นักแสดงตัวเล็กๆ มีอาชีพเสริมเป็นหมอดู ที่ทำรายได้ให้มากกว่าอาชีพหลัก!! ไม่ว่าจะเรื่องความรัก การงาน หรือการเงิน ก็ขอรับประกันความแม่นยำ เพราะเขาคือดาวมหาโชค ผู้เกิดมาพร้อมบุญบารมี สามารถมองเห็นอนาคต และไล่ผีได้ แต่วันดีคืนดี เขากลับต้องมาเผชิญหน้ากับลูกชายตาดุของลูกค้า ที่มีดวงเข้าขั้นมหาซวย แถมเจ้าตัวยังประกาศกร้าวว่าไม่เชื่อเรื่องผีหรือเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้เป็นอันขาด คนหนึ่งดวงมหาโชค อีกคนดวงมหาซวย การโคจรมาพบกันของคนสองคนที่แตกต่างกันคนละขั้ว จะเป็นอย่างไรนะ

 3. ภาพสินค้่า 'My Awakening ในวันที่ผมตื่น เล่ม 1'
  cheer logo

  My Awakening ในวันที่ผมตื่น เล่ม 1

  พระพายพเนจร Dek-D
  290.40 บาท
  330.00 -12.00%

  เส้นทางชีวิตของติณณภพเต็มไปด้วยความวุ่นวาย เขาเคยขึ้นไปถึงจุดสูงสุด ลงไปถึงจุดต่ำสุด ชีวิตโลดโผนไม่ต่างจากรถไฟเหาะตีลังกา จนกระทั่งถึงบั้นปลายของชีวิต เขาคิดว่าตัวเองน่าจะนอนตายตาหลับ ไม่ติดค้างอะไรใคร แต่พอต้องตายจริงๆ เขากลับพบว่าตัวเองคิดผิด! ผลกลับกลายเป็นว่าเขาไม่สามารถปล่อยวางเรื่องครอบครัวได้ เขาอยากย้อนกลับไปในอดีต เพื่อปกป้องคนสำคัญของชีวิต เมื่อได้รับโอกาส ติณณภพสัญญากับตัวเองว่าจะต้องแก้ไข และจะไม่ยอมให้เกิดข้อผิดพลาดในชีวิตแบบเดิมอีกเป็นอันขาด!

 4. ภาพสินค้่า 'เกิดอีกครั้งในยุค 80 ชาตินี้ไม่ใหญ่ไม่ได้ เล่ม 1'
  cheer logo

  เกิดอีกครั้งในยุค 80 ชาตินี้ไม่ใหญ่ไม่ได้ เล่ม 1

  เส้าหลง Dek-D
  290.40 บาท
  330.00 -12.00%

  ความทรงจำสุดท้ายก่อนตายคือ 'เขา' ถูกยอดฝีมือปริศนาทำร้ายระหว่างปฎิบัติภารกิจลับของพรรค รู้ตัวอีกที 'เขา' ก็ตื่นขึ้นมาในร่างของ 'ไป๋ฉี' เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ในยุค 80 ที่กำลังนอนแผ่อยู่บนพื้นดินชื้นๆ กลิ่นขี้หมูขี้ไก่แสบจมูกไปหมด พร้อมเสียงก่นด่าของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน! แน่นอนว่า ไป๋ฉี คนใหม่ไม่ยอมอยู่เฉย สายลับอย่างเขาจะไม่ถูกรังแกอีกต่อไปไหนๆ ก็ได้โอกาสมาเริ่มต้นใหม่ทั้งที เขาจะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตด้วยทักษะที่ติดตัวมาเกิดใหม่ให้ได้ ว่าแล้วก็เริ่มจากแยกบ้านออกจากตระกูลเฮงซวยนี้ก่อนเลยแล้วกัน!

 5. ภาพสินค้่า 'สวรรค์ประทานพร นิยาย เล่ม 5'
  cheer logo

  สวรรค์ประทานพร นิยาย เล่ม 5

  โม่เซียงถงซิ่ว เซ้นส์บุ๊ค พับลิชชิ่ง/SENSE BOOK
  361.00 บาท
  380.00 -5.00%

  หนังสือนิยาย สวรรค์ประทานพร เล่ม 5 เรื่องย่อ ..‘เซี่ยเหลียน’ สูงส่งเป็นถึงไท่จื่อ ผู้อุทิศตนช่วยเหลือปวงประชาด้วยวัยเพียงสิบเจ็ดปีก็บรรลุขึ้นสวรรค์เป็นที่จดจำไปทั่วหล้าทำการสิ่งใดล้วนเก่งกาจปราดเปรื่อง ผู้คนต่างกล่าวว่าเขาเป็นลูกรักของสวรรค์กระทั่งเกิดเหตุพลิกผัน ทำให้เขาถูกขับออกจากสวรรค์ถึงสองครั้ง เป็นเหตุให้พลังเวทถูกผนึกต้องลงมาอยู่ในโลกมนุษย์ ชีวิตตกต่ำกลายเป็นที่เย้ยหยันไปทั่วทั้งสามภพไร้สาวก ไร้ธูปเทียน ไร้คนเซ่นไหว้บูชา ถูกผู้คนลืมเลือนต้องหาเลี้ยงชีพด้วยการเก็บขยะ ถูกจดจำว่าเป็นเทพขยะและเทพโรคระบาด ใครต่างก็คิดว่าเขาจะต้องตกต่ำไม่อาจฟื้นคืนสู่สวรรค์ ต้องเข้าสู่ทางสายมารเป็นแน่ แปดร้อยปีต่อมา เขาก็กลับขึ้นสวรรค์อีกเป็นครั้งที่สาม สร้างความสะเทือนเลื่อนลั่นไปทั่ว ทว่าขึ้นสวรรค์ครานี้เขาได้แต่รำพึงรำพัน... เฮ้อ ใครบอกว่าเป็นเทพสบาย เก็บขยะยังง่ายกว่าเป็นเทพนัก เพื่อชดใช้หนี้สวรรค์ เขาจึงรับภารกิจลงไปยังโลกมนุษย์ ทำให้เขาได้มีโอกาสพบกับ ‘ฮวาเฉิง’ หรือพิรุณโลหิตเชยบุปผา ราชาผีผู้ออกมาจากบรรพตถงหลู สาวกคนสุดท้ายและเพียงคนเดียวของเขาตลอดกาล “หากฝันของท่านคือช่วยเหลือปวงประชา เช่นนั้นฝันของข้า ก็คือท่านเพียงผู้เดียว”

 6. ภาพสินค้่า 'มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 14'
  cheer logo

  มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 14

  sing N song Levon
  233.75 บาท
  275.00 -15.00%

  คิมทกจา หนุ่มพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ เขาเป็นเเฟนคลับของนักเขียนคนหนึ่งซึ่งนิยายออนไลน์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องมาสิบปีแล้ว และแฟนๆก็เลิกติดตาม เลิกอ่านนิยายเรื่องนี้ไปแล้ว แต่มีเขาเพียงคนเดียวที่ยังติดตามนิยายเรื่องนี้อยู่ ระหว่างที่กำลังอยู่บนรถไฟฟ้า นักเขียนได้อัปเดตนิยายและแจ้งว่า เขาจะลงตอนจบของนิยาย หลังจากที่คิมทกจาได้อ่านตอนจบแล้ว นักเขียนก็ส่งข้อความมาหาตัวเขา ซึ่งคือสามวิธีเอาตัวรอดในโลกนิยายของนักเขียน หลังจากนั้นรถไฟฟ้าที่คิมทกจานั่งก็ทะลุมิติข้ามไปในโลกนิยาของเรื่องนี้ ดังนั้นการเอาตัวรอดในโลกที่กำลังล่มสลายจึงเริ่มขึ้น*** ของแถม Standy มุมมองนักอ่านพระเจ้า หมด ***

 7. ภาพสินค้่า 'GAP ทฤษฎีสีชมพู (นิยาย) (ปกธรรมดา ไม่มีแจ็คเก็ต-ของแถมพิเศษ)'
  cheer logo

  GAP ทฤษฎีสีชมพู (นิยาย) (ปกธรรมดา ไม่มีแจ็คเก็ต-ของแถมพิเศษ)

  เพชรไพลิน (เจ้าปลาน้อย) เจ้าปลาน้อย
  578.55 บาท
  609.00 -5.00%

  GAP ทฤษฎีสีชมพู (นิยาย) (ปกธรรมดา ไม่มีแจ็คเก็ต-ของแถมพิเศษ)นิยาย GAP ทฤษฎีสีชมพู .. เรื่องย่อ .. "หม่อมสาม หรือ คุณสาม"ผู้หญิงที่เพียบพร้อมไปด้วยรูปลักษณ์ รวยทรัพย์และสติปัญญาเธอคือผู้หญิงที่ทำให้ฉันเติบโตขึ้นมาและอยากจะเป็นให้ได้แบบนั้นฉันถึงขนาดยอมสมัครเข้ามาทำงานที่เดียวกัน เพื่อจะได้อยู่ใกล้ชิดอาจจะเพราะตอนเด็กๆ ฉ้นฝังใจกับรอยยิ้มกว้างจนหน้ายับไปหมดแบบนั้นจนมันกลายเป็นความรัก ในรูปแบบที่ฉันเองก็ไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงสามารถตกหลุมรักกับผู้หญิงด้วยกันเองได้แต่เพราะเราแตกต่างกันเกินไป ทั้งฐานะ ชาติตระกูล และอายุที่ห่างกันถึง 8 ปี มิหนำซ้ำ!ยังเป็นเพศเดียวกันอีกแค่เริ่มต้นความรักของฉันก็เป็นไปไม่ได้แล้ว แต่จะให้ทำยังไงล่ะก็มันรักไปแล้วนี่นา ถ้าถอยหลังไม่ได้ ก็คงทำได้อย่างเดียวนั้นคือเดินหน้าต่อไปความแตกต่างหรอ...มันไม่สำคัญเท่ากับ หัวใจ หรอก!

 8. ภาพสินค้่า 'คุณชายซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิง เล่ม1'
  cheer logo

  คุณชายซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิง เล่ม1

  เฟิงหลิวซูไต (Feng Liu Shu Dai) Rose
  420.75 บาท
  495.00 -15.00%

  Xiao Jia Shu เอาแต่คิดกับตัวเองอยู่เสมอ ว่า “Ji Mian ยอดเยี่ยม!” หรือไม่ก็ “Ji Mian สง่างาม!”. แต่อย่างไรก็ดี Ji Mian เขาสามารถที่จะได้ยินเสียงที่คนอื่นคิดในใจได้ และเขาก็คิดว่า Xiao Jia Shu เป็นคนน่ารัก! Xiao Jia Shu ได้รับในการแสดงบทบาทในเกมส์ แต่ Ji Mian ก็ชนะไป ด้วยทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม และนั่นจึงทำให้เขากลายมาเป็นแฟนตัวยงอันดับหนึ่งของอีกฝ่ายและอุทิศตนให้กับการแสดง Xiao Jia Shu รู้สึกจะเป็นบ้าอยู่ในใจคนเดียวทุกครั้งที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Ji Mian แต่เขาก็ทำเป็นไขสือ ทำเป็นใจเย็น แต่ใครจะรู้กันล่ะว่า ทุกสิ่งที่เขาคิด Ji Mian น่ะ รับรู้มันทั้งหมด! Ji Mian ไม่เคยรู้ความลับนี้ของตนมาก่อน ว่าเขานั้นสามารถรู้ความคิดคนอื่นได้ จนเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Xiao Jia Shu เป็นครั้งแรก เขาสามารถอ่านใจของ Xiao Jia Shu ได้ ที่บอกว่า "Ji Mian หล่อมาก" กับ "Ji Mian เยี่ยมที่สุด"

 9. ภาพสินค้่า 'Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ เล่ม 14'
  cheer logo

  Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ เล่ม 14

  อาจิจิกะ PHOENIX-ฟีนิกซ์
  145.20 บาท
  165.00 -12.00%

  มหาศึกคนชนเทพ เล่ม 14 (Mg)Record of Ragnarok / Shuumatsu no Walkure มังงะตัวละคร ในศึกรอบที่ 6 การต่อสู้ระหว่างเทพ vs เทพ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเป็นอันสิ้นสุดลงและศึกรอบที่ 7 ก็เปิดฉากท่ามกลางความลุ้นระทึกที่ยังคงคุกรุ่น!!ตัวแทนมนุษย์คือปฐมจักรพรรดิ์จิ๋นซีฮ่องเต้!!ในขณะที่ตัวแทนฝ่ายเทพได้แก่เจ้านรกฮาเดสซึ่งขอเข้าร่วมศึกกลางคัน!!ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้ประจักษ์ว่าใครคือ 'ราชา' ที่แข็งแกร่งที่สุด!

 10. ภาพสินค้่า 'หอมกลิ่นความรัก'
  cheer logo

  หอมกลิ่นความรัก

  Violet Rain เอเวอร์วาย
  351.12 บาท
  399.00 -12.00%

  หอมกลิ่นความรักจอม เป็นสถาปนิกผู้รับผิดชอบการรีโนเวตเรือนโบราณริมแม่น้ำปิง ที่นั่นเขาพบหีบไม้อัดแน่นไปด้วยรูปวาดเก่าๆ ซึ่งดูคุ้นตาอย่างน่าประหลาด ถึงจะนึกสงสัยแต่จอมก็ไม่มีเวลากับเรื่องพวกนั้นมากนักเขาต้องกลับกรุงเทพฯ ชั่วคราวเพื่อไปรับคนรักซึ่งเพิ่งเรียนจนกลับมา จอมเฝ้านับวันที่จะได้พบกับแฟนหนุ่มมาตลอดหลังต้องห่างกันนานหลายปี เพื่อจะพบว่าอีกฝ่ายกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเหมาะสมกันดีแม้ลึกๆ ในใจอยากได้คำอธิบาย แต่ในเมื่ออีกฝ่ายเลือกแล้ว จอมก็จะรับมันไว้ขณะที่รถของเขากำลังจมดิ่งลงสู่ก้นแม่น้ำ ท่ามกลางความมืดมิดอันเย็นเยียบ จอมได้กลิ่นดอกลั่นทมหอมจรุงมากับสายน้ำ และแว่วเสียงทุ้มเจือความอ่อนหวานที่เอ่ยคำหนักแน่น "พ่อจอม"

 11. ภาพสินค้่า 'Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ เล่ม 11'
  cheer logo

  Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ เล่ม 11

  อาจิจิกะ PHOENIX-ฟีนิกซ์
  127.60 บาท
  145.00 -12.00%

  มหาศึกคนชนเทพ เล่ม 11 (Mg)Record of Ragnarok / Shuumatsu no Walkureบุรุษผู้ประเสริฐสุดในโลกหล้า ชากะเทพชั่วร้ายในตำนาน ซีโร่ฟุคุ และแล้วการดวลพลังอันแสนดุเดือดในศึกรอบที่ 5 ก็รู้ผลแพ้ชนะในที่สุดยังไม่ทันที่ความตื่นเต้นจะจางหายทั้งฝ่ายเทพและฝ่ายมนุษย์ต่างก็เริ่มเคลื่อนไหวเพื่อชิงชัยในศึกต่อไปทันทีและผู้ที่เทพสูงสุดอย่างซุส เลือกมาเป็นตัวแทนสู้ศึกรอบที่ 6 ก็คือบุรุษผู้ประเสริฐสุดในโลกหล้าชากะนั่นเอง—!!ตัวละคร บุรุษผู้รู้แจ้ง VS เทพผู้มอบความสุข!!!

 12. ภาพสินค้่า 'ภาพวาดโครงกระดูก 3'
  cheer logo

  ภาพวาดโครงกระดูก 3

  ซีจื่อซวี่ เอเวอร์วาย
  359.92 บาท
  409.00 -12.00%

  '‘ความฝัน’เป็นคำที่ชวนให้นึกถึงภาพที่สวยงามและความรู้สึกดีแต่ไม่ใช่กับ ‘ความฝัน’ ที่หลินปั้นซย่าและซ่งชิงหลัวได้พบเจอเพราะสิ่งที่พวกเขาเผชิญหน้าอยู่ในตอนนี้เป็นห้วงฝันที่กลืนกินชีวิตคนเมื่อหลับตาลงและปล่อยให้สติล่องลอยก็จะถูกดึงเข้าไปในโลกอีกใบหนึ่งสถานที่ที่ไม่มีอยู่จริงแต่คุ้นชินราวกับไม่ใช่โลกสมมติผู้คนที่พบเจอก็คล้ายจะคุ้นเคยสนิทสนมกันเป็นอย่างดีนานวันเข้าก็เริ่มไม่มั่นใจแล้วว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าเป็นความจริงหรือความฝันพวกเขาแยกแยะไม่ออกและหวาดหวั่น ทำได้เพียงใช้ความเจ็บปวดมาพิสูจน์และบางคนก็จำต้องเลือกความตายมาตอบคำถามให้ตนเอง

 13. ภาพสินค้่า 'เชิญร่ำสุรา เล่ม 3'
  cheer logo

  เชิญร่ำสุรา เล่ม 3

  ถังจิ่วชิง Rose
  386.75 บาท
  455.00 -15.00%

  เชิญร่ำสุรา เล่ม 3เสิ่นเจ๋อชวนพูด "ข้าเช็ดคราบเลือดไม่ออกแล้ว"เซียวฉือเหย่ตอน "พวกเราจะเข้าสู่แดนอสูรด้วยกันแนบชิดอยู่ด้วยกัน ไม่ต้องทำตัวให้สะอาดอีกแล้ว"ริมฝีปากบางของเสิ่นเจ๋อชวนเม้มเล็กน้อย "ข้า..."เซียวฉือเหย่บีบริมฝีปากที่เม้มเข้าด้วยกันแน่นของเขาให้เปิดออก "เจ้าจะพูดอะไรกับข้า"ผ่านไปครู่ใหญ่ก็ได้ยินเสิ่นเจ๋อชวนพูดเสียงเจือสะอื้น"ข้าเจ็บเหลือเกิน"เซียวฉือเหย่ลูบผมเสิ่นเจ๋อชวน ใช้นิ้วโป้งเช็ดน้ำตาให้เขา "เจ็บตรงไหน บอกข้า"เสิ่นเจ๋อชวนร้องไห้โฮ แม้แต่หัวไหล่ยังสั่นเทาเขาร้องประหนึ่งจะขาดใจ เหมือนความเจ็บปวดดดรวดร้าวตลอดหลายปีมานี้ถูกปลดปล่อยออกมาในค่ำคืนนี้ทั้งหมด แต่เขาโง่เหลือเกินเขาไม่รู้ว่าตัวเองเจ็บตรงไหนทั้งที่อดทนกับความเจ็บปวดแบบนี้ไม่ไหวอีกต่อไปแล้วเซียวฉือเหย่พลิกตัวกอดเสิ่นเจ๋อชวนไว้โอบอีกฝ่ายเข้าสู่อ้อมกอดทั้งตัว ทำให้เสิ่นเจ๋อชวนได้พบสถานที่ที่สามารถถอดเปลือกนอกอันเสแสร้งของตัวเองออกไปได้ เขาขยี้ผมเสิ่นเจ๋อชวนเอ่ยซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่า "เจ้าจะไม่เจ็บอีกแล้วข้ารับรอง หลันโจวจะไม่เจ็บปวดอีกต่อไป"

 14. ภาพสินค้่า 'ยอดเซียนสตาร์การ์ด เล่ม 1'
  cheer logo

  ยอดเซียนสตาร์การ์ด เล่ม 1

  เตี๋ยจื่อหลิง (Die Zhiling) Lilac
  344.25 บาท
  405.00 -15.00%

  เซี่ยหมิงเจ๋อพบว่าตัวเองนอนเป็นผักมาร่วมเดือนเพราะตกจากชั้นสามตามคำบอกเล่าของหมอเจ้าของไข้ แต่เขาจำได้ว่าตัวเองแค่ดื่มสังสรรค์กับเพื่อนที่ชั้น7 จะไปตกตึกที่ชั้น3ได้อย่างไร เขาจึงได้รู้ว่าตนเองข้ามเวลาทุละมายังอีกมิติหนึ่ง ซึ่งในโลกแห่งนี้เขาต้องหาเลี้ยงชีพตัวเอง เขาพบว่ามีบริษัทรับจ้างเล่นเกมเปิดรับสมัครคนแต่ต้องเป็นผู้มีประสบการณ์เล่นเกมการ์ดพายุดวงดาว นั่นคือจุดเริ่มต้นของเซียนเกมการ์ดพายุดวงดาว

 15. ภาพสินค้่า 'สามีผมกำลังจะตาย เล่ม 4 (เล่มจบ)'
  cheer logo

  สามีผมกำลังจะตาย เล่ม 4 (เล่มจบ)

  Bu Hui Xia Qi ไฉ่หง /CAIHONG
  377.52 บาท
  429.00 -12.00%

  ฉิวสิงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัด เขาวางหรงติ่งไว้ในมือของเซี่ยหยาง ฉิวจิงเหว่ยอาศัยโอกาสนี้ดึงผู้บริหารระดับสูงมาเป็นพวก ขณะที่เถายางเองก็ยังคงไม่รามือเซี่ยหยางจำต้องรับศึกหนักนอกจากนี้ ความตายของเจ้าของร่างเดิมในนิยายต้นฉบับยังดูเหมือนจะรุกคืบเข้ามาใกล้ใครกันที่เป็นคนฆ่าเจ้าของร่างเดิม? และเหตุผลที่เซี่ยหยางข้ามมิติมายังโลกนี้คืออะไรกันแน่!?

 16. ภาพสินค้่า 'ตำรับปริศนา หมอยาแห่งวังหลัง 6 (การ์ตูน)'
  cheer logo

  ตำรับปริศนา หมอยาแห่งวังหลัง 6 (การ์ตูน)

  นัตซึ ฮิวงะ อนิแม็กบุ๊คส์/animag books
  105.60 บาท
  120.00 -12.00%

  เมาเมาทำงานเป็นสาวใช้ที่ขึ้นตรงต่อเหรินซื่อ แต่อยู่มาวันหนึ่งกลับต้องจับพลัดจับผลูแต่งหน้าให้เขายิ่งไปกว่านั้น เมาเมาเองก็ต้องปลอมตัวและออกไปเดินในเมืองด้วยกันสองคน...!? ระหว่างการเดินทางร่วมกันอันแปลกประหลาดเป็นครั้งแรกที่เรื่องของพ่อแม่เมาเมาได้รับการเปิดเผยรวมทั้งเหตุการณ์มากมายที่เมาเมาเคยข้องเกี่ยวในการไขปริศนา เชื่อมต่อกันเป็นหนึ่งเดียวในเล่มที่ 6 นี้!

 17. ภาพสินค้่า 'ตัวร้ายอย่างข้า...จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 (จบ)'
  cheer logo

  ตัวร้ายอย่างข้า...จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 (จบ)

  โม่เซียงถงซิ่ว เซ้นส์บุ๊ค พับลิชชิ่ง/SENSE BOOK
  388.55 บาท
  409.00 -5.00%

  ตัวร้ายอย่างข้า...จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 (จบ)“เจ้าจะลงไปเอง หรือจะให้ข้าลงมือ” เสิ่นหยวน ไม่คาดคิดมาก่อนว่าหนึ่งชีวิตของตนจะต้องมาสวมบทบาทเป็นชายใจโฉด ถูกลิขิตให้ต้องลงมือฆ่าลูกศิษย์อย่างโหดเหี้ยม เดิมทีเขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มใกล้ตายคนหนึ่ง เมื่อลาจากโลกไปแล้วกลับตื่นขึ้นมาพบว่าตนอยู่ในร่างของ ‘เสิ่นชิงชิว’ ตัวร้ายของนิยายฮาเร็มที่เขาเคยอ่านตามเนื้อเรื่องแล้ว เสิ่นชิงชิวผู้นี้บุคลิกสง่างาม ทว่าเนื้อแท้กลับหน้าไหว้หลังหลอก ต่ำช้าถึงที่สุด คอยหาโอกาสเหยียบย่ำ ‘ลั่วปิงเหอ’ พระเอกของเรื่องในทุกทาง ซ้ำยังวางแผนปลิดชีพอย่างเลือดเย็น แต่เขาไม่ต้องการเป็นคนชั่วช้า ที่สุดท้ายต้องถูกพระเอกฆ่าตายอย่างอเนจอนาถตามบท แล้วเขาจะเอาตัวรอดยังไงดี?ทว่านึกไม่ถึง...ตัวร้ายกากๆ อย่างเขาที่ต้องหนีเอาชีวิตรอด กลับต้องคอยเอาตัวมาขวางดาบรับมีดแทนพระเอกตลอด บทที่เป็นของพวกนางเอกในฮาเร็มก็ดันมาตกอยู่ที่เขาหมด ทั้งไม่รู้ว่าบุพเพเล่นกลหรือนรกอเวจีเป็นใจ พระเอกที่เขาสอนมา กลับหาเรื่องให้เขาต้องคอยดุอยู่เรื่อย “ลั่วปิงเหอ คุกเข่าดีๆ รู้หรือไม่ว่าทำไมถึงให้เจ้าคุกเข่า” ลั่วปิงเหอนั่งคุกเข่าตัวตรงแหน่ว กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นศิษย์ แต่กลับล่วงละเมิดซือจุนขอรับ...”

 18. ภาพสินค้่า 'แผนสมรสไม่สมเลิฟ 8 (Mg)'
  cheer logo

  แผนสมรสไม่สมเลิฟ 8 (Mg)

  ยูกิ คานามารุ PHOENIX-ฟีนิกซ์
  145.20 บาท
  165.00 -12.00%

  เลิฟคอเมดี้ของคู่แต่งปลอมๆระหว่างหนุ่มเฉากับสาวแกลยาคุอิน จิโร่ หนุ่มมัธยมปลายบ้านๆต้องเข้าเรียนหลักสูตร ‘ฝึกคู่สมรสภาคปฏิบัติ’และต้องอาศัยอยู่ร่วมกับวาตานาเบะ อาคาริ สาวแกลในห้องเรียนที่เป็นเหมือนขั้วตรงข้าม หลังผ่านพ้นวันยื่นเอกสารขอเปลี่ยนคู่ ชีวิตคู่แบบหลอก ๆ ของจิโร่กับอาคาริก็เริ่มต้นใหม่อีกครั้งเมื่อได้รับรู้ถึงความต้องการของตัวเอง จิโร่จึงตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่กับอาคาริอย่างจริงจังทว่าความวุ่นวายระลอกใหม่ในงานกีฬาสีก็กำลังจะมาเยือนทั้งคู่อีกครั้ง

 19. ภาพสินค้่า 'หน้าร้อนที่ฮิคารุจากไป 1 (Mg)'
  cheer logo

  หน้าร้อนที่ฮิคารุจากไป 1 (Mg)

  โมกุโมกุเร็น PHOENIX-ฟีนิกซ์
  145.20 บาท
  165.00 -12.00%

  หน้าร้อนที่ฮิคารุจากไปHikaru ga shinda natsuThe Summer Hikaru Died Hikaru ga shinda natsu เรื่องย่อ.. 'โยชิกิและฮิคารุ สองเด็กหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกัน อาศัยและเติบโตมาด้วยกันตลอดอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง..ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง โยชิกิมั่นใจว่าคนที่คิดว่าเป็นฮิคารุนั้นถูกสับเปลี่ยนกับ ‘อะไรบางอย่าง’ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังอยากที่จะอยู่ด้วยกันฮิคารุ วันเวลาแห่งการใช้ชีวิตอย่างปกติร่วมกับ ‘อะไรบางอย่าง’ ...ในร่างของเพื่อนจึงเริ่มต้นขึ้น ในขณะเดียวกันก็เริ่มมีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นภายในหมู่บ้านของพวกเขา..ท้ายเล่มมาพร้อมกับตอนพิเศษเป็นเรื่องราวในวันวานของทั้งสองคน!

 20. ภาพสินค้่า 'ชุดผมใช้จูบเพื่อเคลียร์เกมสยองขวัญ 1-3จบ'
  cheer logo

  ชุดผมใช้จูบเพื่อเคลียร์เกมสยองขวัญ 1-3จบ

  จิวมีจิวมีทู่ มิวเซส พับลิชชิ่ง/Muzes Books
  1,249.60 บาท
  1,420.00 -12.00%

  ขณะความรู้สึกที่ 'เฉิงจือชู มีต่อ 'ไปฮี้ เต็มไปด้วยความคลุมเครือ อินสแตนซ์สุดโหดในเกมสยองขวัญยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ บอสคนแล้วคนเล่าพากันดาหน้าเข้ามาหาเขาด้วยความรู้สึกอันแรงกล้า พร้อมกับเรื่องราวในอดีตของไปอี้ที่ถูกเปิดเผยออกมาทีละน้อยหานจือลั่วไป' กลายเป็นหนึ่งในบอสตัวร้ายที่เฉิงจือชูต้องจัดการ แต่ผู้เล่นหน้าใหม่แบบเขาจะทำอะไรได้มากไปกว่าคิดหาวิธีหัวแทบแตกและวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนด้วยการเปิดอินสแตนซ์ในโลกแห่งความจริงเพื่อเอาชีวิตรอดทว่า 'เจ้าบ่าวผี ที่เขาต้องจูบในอินสแตนซ์นี้กลับไม่มีศีรษะ!หนทางตามหาศีรษะของเจ้าบ่าวเพื่อผ่านด่านนี้ไปให้ได้ยังอีกยาวไกล ลางสังหรณ์บางอย่างพร่ำบอกเขาไม่หยุดว่านี่เป็นเพียงส่วนปลายเชือกของเรื่องราวลึกลับทั้งหมดเท่านั้บ!?