Review นิยายน่าอ่าน

ข้าทะลุมิติมาเป็นนางร้ายที่เลี้ยงบุตรสาวเพียงลำพัง
มาเกิดใหม่พร้อมระบบสุดเจ๋ง นางร้ายอย่างเธอจะเลี้ยงลูกให้ได้ดีเอง!

ผู้แต่ง : หวางลี่อิง
หมวด : ฟรีสไตล์ > อดีต ปัจจุบัน อนาคต
จำนวนตอน : 126 ตอน
เมื่อข้าข้ามมิติมาเป็นนางร้ายในนิยายที่มีลูกสาว กับระบบผู้ช่วยสุดเจ๋ง เมื่อสามีมิใยดีข้าจะเลี้ยงเจ้าเองยู่ถิง น้อย นางจะมั่งคั่งร่ำรวยด้วยตัวเองให้ดู  
content_image
เคยไหมคะ ที่อ่านๆ นิยายอยู่แล้วอยากทะลุเข้าไปในนิยายเหลือเกิน อยากลองตีหัวเรียกสติพระเอกสักทีสองทีว่าทำไมถึงได้ต้องทำร้ายนางร้ายนัก ทั้งๆ ที่นางร้ายมากก่อน และนางเอกก็เป็นแค่มือที่สามเท่านั้น!!! ถ้าเคยทุกคนก็มีเพื่อนร่วมอุดมการณ์แล้วค่ะ เพราะ หว่านไฉ่หนิง หญิงสาวผู้ชื่นชอบนิยายจีนโบราณก็กำลังรู้สึกแบบนี้เหมือนกันหลังจากอ่านนิยายเรื่องนางร้ายไม่เป็นที่รักจบลง!  
แต่ถึงไม่พอใจแค่ไหน เธอก็ไม่ได้อยากทะลุมิติเข้าไปในนิยาย รับบทนางร้ายคนที่ว่าแล้วลงมือเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตด้วยตัวเองนะ!  
line-break
อ่านนิยายอยู่ดีๆ ก็ทะลุมิติเป็นนางร้าย 
content_image
เรื่องมันก็เริ่มต้นจาก หว่านไฉ่หนิง หญิงสาวผู้ชื่นชอบนิยายได้มีโอกาสอ่านนิยายแนวจีนโบราณเรื่อง นางร้ายไม่เป็นที่รัก แล้วรู้สึกเจ็บใจที่พระเอกเอาแต่ตั้งแง่กับนางร้ายเกินเบอร์ ทั้งๆ ที่นางไม่ผิดเลยสักนิด เป็นสามีภรรยากันแท้ๆ กลับไม่เคยสนใจ ไม่เคยปกป้อง ไม่เคยรับรู้ว่าแม่สามีรังแก กดขี่ลูกสะใภ้ และลูกบุญธรรมที่เป็นญาติของนางร้ายมากแค่ไหน เอาแต่เชื่อใจแม่ดอกบัวขาวที่จ้องจะเข้ามาเป็นมือที่สามอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน จนทำให้นางต้องทุกข์ระทม   
สุดท้ายแม่สามีก็ขับไล่ กดดันให้นางและลูกสาวออกจากบ้านมท่ามกลางอากาศเหน็บหนาว พร้อมกับเงินสินเดิมที่ร่อยหรอเต็มที! จนสุดท้าย ไห่มีเฟิง ทนพิษบาดแผลจากการโดนลงโทษและอากาศหนาวไม่ไหวขาดใจตาย ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ หว่านไฉ่หนิง หญิงสาวจากโลกอนาคตได้ทะลุมิติมาเกิดใหม่!  
line-break
เมื่อสามีไม่ดี เราก็เคยเท แล้วไปหาใหม่ 
content_image
อยู่ๆ ก็มาเกิดใหม่ในร่างนางร้ายในนิยายที่เธอเพิ่งอ่านไป ถึงตอนอ่านจะสงสารชะตาชีวิตของนางร้าย อยากหยุมหัวพระเอกขนาดไหน ก็ไม่ได้แปลว่าเธอต้องการทะลุมิติมาอยู่ในร่างอีกฝ่ายสักหน่อย เฮ้อออ  
แต่ไหนๆ ก็มาแล้ว นางก็ไม่คิดจะกลับไปง้อแม่สามีชั่วๆ กับสามีที่ไม่เคยเห็นค่าภรรยาของตัวเองหรอก ในเมื่อรักชอบนางเอกดอกบัวขาวกันมากนัก ก็อยู่กันไป นางจะหอบลูกไปมีชีวิตใหม่ที่สุขสบายเอง!!!  
ว่าแล้วนางก็พาลูกขึ้นรถรับส่ง จ้างวานคุณลุงคนขับไปส่งในหมู่บ้านใกล้ๆ คิดจะใช้สินเดิมที่ติดตัวมาซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ตั้งหลักหาบ้านที่อยู่อาศัย แล้วก็โชคดีที่คุณลุงใจดีแนะนำหมู่บ้านของตัวเองให้ มีบ้านว่างพร้อมอยู่ได้พอดี นางจึงไม่รอช้าตกลงซื้อขาย มีที่พักอาศัยเป็นของตัวเองในที่สุด!  
line-break
เธอคือหญิงยุคใหม่ที่จะมีชีวิตสุดปังในโลกยุคโบราณ! 
content_image
การที่ผู้หญิงตัวคนเดียว หอบลูกมาใช้ชีวิตตามลำพัง แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งในโลกโบราณที่ถือคติชายเป็นใหญ่ด้วยแล้ว หญิงม่ายก็ยิ่งโดนหาเรื่อง รังแกง่ายไปใหญ่ โชคดีที่การมาเกิดใหม่ครั้งนี้ ไห่มีเฟิง มี ระบบแมวผู้ช่วยสกิลขั้นเทพ ที่มีลักษณะเหมือนร้านค้าออนไลน์ มาเป็นตัวช่วย ทำให้สามารถซื้อหาสินค้าจำเป็นต่างๆ ทั้งยารักษาโรค อาหาร ข้าวของเครื่องใช้ แลกกับความทำความดี ทำให้นางร้ายของเราและลูกไม่อดตาย แถมยังสามารถปรุงอาหารแจกชาวบ้านเพื่อผูกมิตร โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่า… ฝีมือการทำอาหารล้ำเลิศจะทำให้นางเข้าไปพัวพันกับผู้มีอำนาจคนรู้จักของอดีตสามีที่นางมารู้ตอนหลังว่าเขาไม่ได้เป็นอย่างที่นางคิดเลยสักนิด  
ไหนสามีที่ว่าร้าย ไหนสามีที่ว่าไม่สนใจภรรยา ไหนสามีที่ต้องแต่งภรรยาใหม่ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ไม่เป็นจริงเลย หลังจากอีกฝ่ายกลับจากทำสงครามแล้วตามหานางกับลูกจนพบ ทำไมสามีที่นางไม่ต้องการถึงได้กลายเป็นกาวติดหนึบ เกาะนางและลูกไม่ไปไหนได้ล่ะเนี่ย!!!  
line-break
ข้าทะลุมิติมาเป็นนางร้ายที่เลี้ยงบุตรสาวเพียงลำพัง เป็นนิยายแนวเกิดใหม่ในยุคจีนโบราณพร้อมระบบ เนื้อหาก็ตามชื่อเรื่องเลยค่ะ นางเอกไปเกิดในร่างนางร้ายของนิยายที่สามีไม่สนใจไยดี หลังจากถูกแม่สามีไล่ออกจากบ้าน นางก็ตั้งใจก่อร่างสร้างตัวเลี้ยงลูกตามลำพังโดยอาศัยระบบแมวผู้ช่วยหาเงินซื้อสินค้าจำเป็นต่างๆ ดำรงชีพ และกับการความดีต่างๆ แต่ทุกอย่างก็ไม่เป็นดังหวังค่ะ นางและลูกใช้ชีวิตได้ไม่นาน สามีที่กลับมาจากทำสงครามก็มาตามหา งอนง้อขอใช้ชีวิตด้วยกันไม่ไปไหน ตั้งแต่นั้นมา ไห่มีเฟิง ก็ถูกดึงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องวุ่นวายไม่หยุด ทั้งเรื่องแม่สามี นางเอกดอกบัวขาวที่จ้องจะแย่งสามีของนางไปไม่เว้นวัน ทำเอา ไห่มีเฟิง ปวดหัวจี๊ด จนไมเกรนจะขึ้นเลยค่ะ ฮา  
line-break
การันตีความสนุกจากนักอ่านนิยายเรื่องนี้
comment-profile
and4 (จากตอนลำดับที่ 4)
พระเอกยังจำเป็นอยู่มั้ย นางเอกเก่งขนาดนี้ แถมมีระบบแมวเหมียวติดตัวมาอีกสะดวกเลย
comment-profile
AeyNatpatphat (จากตอนลำดับที่ 40)
ในที่สุดดดดดดดด ก่อได้เข้าหอซะที 555 ตลกน้องถิงถิงคนดี 
comment-profile
Thevon (จากตอนลำดับที่ 78)
ปวดใจมากไรท์ เมื่อไรเราจะผ่านจุดยี้กันไปซะที ครับ
อ่านนิยาย
— พี่หญิง —
กลับขึ้นไปบนสุด