Review นิยายน่าอ่าน

เทพสงครามจอมราชันย์
เขาก็แค่อยากฝึกวิชาแล้วท่องเที่ยวไปทั่วโลก แต่ทำไมเรื่องวุ่นวายถึงวิ่งเข้าหาไม่หยุดกันนะ!

ผู้แต่ง : หนุ่มชาวไร่
หมวด : ฟรีสไตล์ > กำลังภายใน
จำนวนตอน : 616 ตอน
ทุกคนเกิดมาล้วนมีธาตุประจำตัว แต่เพราะเขาคือคนพิเศษที่มี 4 ธาตุ ธาตุประจำตัวของแต่ละคน ก็จะให้พลังวิชาประจำธาตุนั้นๆ 1 วิชา แต่เขากลับได้รับถึง 3 วิชาใน 1 ธาตุ ทำให้เขาเป็นคนเหนือคน ที่มีวิชาติดตัวมาก  
content_image
สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน สำหรับนิยายในวันนี้แนะนำให้คนที่ชอบนิยายจีนกำลังภายในแนวฝึกวิชาต่อสู้บู๊ๆ เลยค่ะ เพราะในเรื่องถึงตัวเอก “เซียวหลิน” จะมีความฝันที่จะฝึกวิชาให้แข็งแกร่งเพื่อจะได้ออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วทวีปได้ปลอดภัย แต่กลับมีเรื่องวุ่นวายวิ่งเข้าหาไม่หยุด จนเขาต้องงัดฝีมือออกมาต่อสู้กับคนที่มาหาเรื่องให้ตายกันไปข้างหนึ่งเลยค่ะ  
ถึงจะต้องการความสงบ ฝึกวิชาเงียบๆ แต่ใครก็มารังแกไม่ได้นะ ขอบอก!   
line-break
จากเด็กธรรมดาๆ สู่ผู้มีพรสวรรค์ที่ใครก็ไม่อาจเทียบ! 
content_image
ในโลกลมปราณที่เต็มไปด้วยผู้ฝึกยุทธมากมาย การมีพลังปราณก็คือความใฝ่ฝันของทุกคนไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่ม หญิงสาว คุณหนู คุณชายทั้งหลาย หรือแม้แต่ชาวบ้านธรรมดาทั่วไป การได้ก้าวสู่ผู้ฝึกยุทธก็เป็นเหมือนความหวังในการยกระดับชีวิตให้ดีขึ้นไปอีกขั้น!  
เพราะยิ่งมีระดับพลังสูง ก็ยิ่งแข็งแกร่งและยิ่งมีอำนาจ!!  
ผู้คนจึงพากันหวังว่าเมื่อตนเองอายุ 12 ปี จะสามารถปลุกพลังธาตุประจำตัวได้สำเร็จ! แต่ไม่ใช่กับ “เซียวหลิน” พระเอกของเราค่ะ เพราะถึงแม้เขาจะเกิดในโลกพลังปราณ แต่เขากลับไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับโลกใบนี้เลยสักนิด ตั้งแต่จำความได้เขาก็อยู่ตัวคนเดียวไร้บิดา มารดา ใช้ชีวิตเพียงลำพังในกระท่อมเก่าๆ ติดกับชายป่าห่างไกลผู้คน วันๆ เอาแต่หาวิธีมีชีวิตรอด มีอาหารกิน จะให้คิดถึงการปลุกพลังลืมไปได้เลย!  
แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเซียวหลินอายุครบ 12 ปี เขาสามารถปลุกพลังได้สำเร็จถึง 4 ธาตุ! ทำให้มีเคล็ดวิชาปรากฏในความทรงจำมากกว่า 1 และยังมีระดับพลังเริ่มต้นสูงถึงระดับ 7 ! นับได้ว่าเป็นอัจฉริยะเหนืออัจฉริยะโดยแท้!!!  
line-break
เก็บตัวฝึกวิชาให้ปัง แล้วไปท่องเที่ยวกัน 
content_image
หลังจากปลุกพลังได้สำเร็จ ชีวิตของเซียวหลินก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป จากที่ใช้ชีวิตเร่ร่อนอดๆ อยากๆ เขาก็สามารถใช้ความสามารถที่มีล่าสัตว์อสูรไปขาย สร้างรายได้จนสามารถซื้อบ้าน และย้ายไปอาศัยในเมืองได้ จากที่ใช้ชีวิตว่างเปล่าไปวันๆ เซียวหลินก็เริ่มที่จะมีความฝัน เขาฝันอยากเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วทวีป ไปเห็นสิ่งแปลกใหม่ที่เขาไม่เคยเห็นด้วยตาตัวเอง   
และเพื่อที่จะทำความฝันนั้น เซียวหลินจึงตัดสินใจจะฝึกเคล็ดวิชาที่ได้มาพร้อมพลังธาตุให้สำเร็จ และพลังธาตุแรกที่เขาเริ่มฝึกก็คือ พลังสายฟ้า!!!!  
line-break
อยากสู้ก็เข้ามา ข้าไม่ขอเกรงใจ! 
content_image
ถึงเซียวหลินจะมุ่งมั่นตั้งใจฝึกวิชาเงียบๆ ล่าสัตว์เก็บสะสมเงินไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร แต่ก็ไม่วายมีเรื่องวุ่นๆ มุ่งเข้าหาเขาไม่หยุด และบอกเลยว่างานนี้เซียวหลินจะไม่ยอมโดนรังแกอีกต่อไป ไม่ว่าใครมาหาเรื่องเขาก็พร้อมจะปะฉะดะ ต่อสู้กันให้ตายกันไปข้าง!   
เริ่มต้นจากคู่อริเก่าอย่างคุณชายเสเพตระกูลจากก่อนเลย อยู่ดีไม่ว่าดีอยู่ๆ ก็มาหาเรื่องเขา คิดจะมาขุคดรีดเหมือนตอนที่เซียวหลินยังเป็นแค่เด็กเร่ร่อนไร้พลัง บอกเลยว่าไม่มีทาง!!! งานนี้ต้องขอให้อีกฝ่ายลองชิ้มเคล็ดวิชาดาบสายฟ้าของเขาเสียหน่อยแล้ว!!!!!  
line-break
เทพสงครามจอมราชันย์ เป็นนิยายจีนแฟนตาซีที่เล่าถึงเรื่องราวของโลกผู้ฝึกยุทธที่เต็มไปด้วยพลังธาตุ เนื้อหาจะเน้นไปที่การฝึกวิชาเพิ่มความแข็งแกร่งและเส้นทางการต่อสู้ของพระเอกที่มีคนเข้ามาหาเรื่องไม่หยุดจนในที่สุดเขาก็ได้ฉายาเทพแห่งสงครามมาครอบครอง!!!  
เรื่องนี้บอกเลยว่าถ้าใครชอบนิยายที่เน้นฉากต่อสู้มันส์ๆ พระเอกเก่ง โหดเหี้ยม ใครเข้ามาหาเรื่องก็ฆ่าไม่เว้น ขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ อ่านเพลินแน่นอน!    
line-break
การันตีความสนุกจากนักอ่านนิยายเรื่องนี้
comment-profile
paek0510 (จากตอนลำดับที่ 40)
เคี๊ยก เคี๊ยก เคี๊ยก หัวเราะแบบบู๊ลิ้ม
comment-profile
wirocha201234 (จากตอนลำดับที่ 387)
ค้าง..สะใจมาก..หลายๆๆตอนนะค่ะ..รอพระเอกเจอนางเอก
comment-profile
ด้วยรัก และห่วงใย (จากตอนลำดับที่ 79)
น้องรวยแน่ๆงานนี้ว่าแต่มีเวลารูดทรัพย์คนที่ฆ่าทันไหม😂😂😂
อ่านนิยาย
— พี่หญิง —
กลับขึ้นไปบนสุด