Review นิยายน่าอ่าน

คุณแม่ยอดเซียน
เป้าหมายของเธอคือดูแลลูกและครอบครัวให้ดี เหล่าปีศาจร้าย ผู้ฝึกตนชั่ว อย่าหวังมากล้ำกราย!

ผู้แต่ง : ยอดเซียน
หมวด : ฟรีสไตล์ > อดีต ปัจจุบัน อนาคต
จำนวนตอน : 75 ตอน
เมื่ออดีตเซียนกลับชาติมาเกิดใหม่ในร่างของคุณแม่ลูกหนึ่งที่สภาพชีวิตสุดอาภัพ ชาติก่อนนั้นเธอไม่เคยมีลูก แต่ชาตินี้จะไม่เหมือนเดิม เธอจะดูแลลูกและครอบครัวให้ดี ด้วยประสบการณ์และความสามารถทั้งหมดที่มี!  
content_image
สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน สำหรับใครที่มองหานิยายแนวเซียนฝึกวิชาสนุกๆ อ่านแล้วไม่ค้างคา แนะนำให้อ่าน คุณแม่ยอดเซียนเลย เพราะนอกจากจะเป็นแนวฝึกตน ปราบปีศาจ ฝึกวิชาเซียน นิยายเรื่องนี้ยังจบแล้วเรียบร้อย รับรองว่าอ่านไม่มีค้างคาแน่นอน!  
โดยเรื่องนี้จะเล่าถึง หลี่ซูหรง เซียนสาวที่มาเกิดใหม่ในร่างคุณแม่ลูกหนึ่งผู้มีชีวิตเหลวแหลกในยุคปัจจุบัน ทั้งจน เป็นหนี้ หนีออกจากบ้าน แถมลูกสาว ยังมีชาติกำเนิดปริศนา ความทรงจำบางส่วนยังหายไป จนเซียนสาวผู้มาเกิดใหม่ได้แต่สงสัยว่าชีวิตเจ้าของร่างเดิมมันเป็นมายังไงกันแน่นะ คิดแล้วก็ชวนให้ปวดหัวเสียจริง!   
line-break
ฃเซียนเกิดใหม่เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง 
content_image
อ่านคนธรรมดาๆ ไปเกิดใหม่กันมาเยอะ มาเปลี่ยนอารมณ์กับเรื่องนี้กันบ้าง เพราะนางเอก “หลี่ซูหรง” เธอเป็นอดีตเซียนสวรรค์ที่รู้ตัวอีกทีก็มาเกิดใหม่ในยุคปัจจุบัน ในร่างกายของคุณแม่ลูกหนึ่งผู้มีชีวิตย่ำแย่ยากจนสุดๆ เธอมีหนี้ท่วมตัว จนทนความกดดันไม่ไหวจึงคิดฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาว แต่โชคดีที่ลูกสาวรอด และเซียนสาวได้มาเกิดใหม่ยังร่างนี้พอดี ทำให้สามารถช่วยชีวิตลูกสาวที่รอดจากยาฆ่าแมลง แต่กำลังจะตายเพราะอดอาหารได้อย่างหวุดหวิด  
งานนี้นอกจากเซียนสาวของเราจะต้องตั้งสติปรับตัวกับโลกยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีให้ได้แล้ว เธอยังต้องเลี้ยงดูลูก (ทั้งๆ ที่ไม่เคยมีลูก มีสามี) และตามเก็บกวาดปัญหาทั้งหลายที่เจ้าของร่างคนเก่าทิ้งเอาไว้อีกด้วย  
แต่บอกเลยว่าไม่คณามือ ยอดเซียนที่มีชีวิตยืนยาวนับพันปีอย่างเธอหรอก!  
line-break
ความจริงแล้ว ยุคปัจจุบันเต็มไปด้วยผู้ฝึกตนเร้นกาย 
content_image
ปัญหาอย่างแรกเลย ต้องเคลียร์หนี้สินที่มีทั้งหมด หาเงินมาซื้ออาหาร ยามาบำรุงร่างกายเธอและลูกสาวให้หายจากอาการขาดสารอาหารนี้ก่อน  
โชคดีที่เธอค้นพบว่าโลกใบนี้ยังพอมีปราณวิญญาณหลงเหลืออยู่ หลี่ซูหรง จึงตัดสินใจใช้ความรู้ที่มีฝึกวิชาเซียน พัฒนาพลังลมปราณ ก่อนมุ่งหน้าเข้าสู่สนามต่อสู้ใต้ดินที่ให้ค่าตอบแทนแก่ผู้ชนะมหาศาล แก้ปัญหาชีวิตของเธอได้ในครั้งเดียว  
แต่ใครจะคิดการเข้าสู่เวทีเถื่อนครั้งนี้ จะทำให้ หลี่ซูหรง ค้นพบเบาะแสสำคัญว่า.. ในโลกใบนี้ เธอไม่ได้เป็นผู้ฝึกตนแค่คนเดียว แต่ยังมีผู้ฝีกวิชาเร้นกายอยู่ในความมืดอีกนับไม่ถ้วน  
ที่สำคัญ ศัตรูของเธอ (คนเก่า) และคุณพ่อปริศนาของลูกสาว เหมือนจะเกี่ยวข้องกับคนกลุ่มนี้อีกด้วยนี่สิ!   
line-break
เป้าหมายชีวิตใหม่ เลี้ยงลูก ดูแลครอบครัวให้ดี! 
content_image
แต่ถึงจะรู้อย่างนั้น หลี่ซูหรงก็หาได้สนใจไม่ เธอแค่ต้องการเลี้ยงดูลูก ดูแลครอบครัว และฝึกวิชาของตัวเองเท่านั้น ต่างคนต่างอยู่ไป แต่ถ้าล้ำเส้นมายุ่งเกี่ยวกับครอบครัวของเธอเมื่อไหร่ เจอดีแน่!  
ทว่าเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างเท่าไหร่ หลังเธอปรับความเข้าใจกับครอบครัวได้สำเร็จ และกำลังใช้ชีวิตครอบครัวพร้อมหน้าด้วยความสุขสันต์อยู่นั้น คุณพ่อปริศนาของลูกสาวก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมเรื่องวุ่นวายจากตระกูลผู้ฝึกวิชา และมารชั่วร้ายที่หวังครองโลก!  
line-break
คุณแม่ยอดเซียน เป็นพล็อตนิยายแนวทะลุมิติมาเกิดใหม่ เซียนสาวจากโลกโบราณมารับบทเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งในโลกยุคปัจจุบันที่มีชะตาชีวิตแสนรัดทน แถมอนาคตจะต้องเจอกับเรื่องพีคๆ อย่างมารปีศาจบุกโลกอีก งานนี้เซียนสาวของเราเลยทั้งต้องปรับตัวให้เขากับโลกยุคปัจจุบัน เลี้ยงลูก ฝึกวิชา รับมือกับพ่อของลูก แถมยังต้องปรามารกู้โลกอีก แล้วเธอจะเอาชีวิตรอดและรับมือกับเรื่องเลวร้ายที่กำลังเกิดขึ้นยังไง มาตามลุ้นกัน!  
line-break
การันตีความสนุกจากนักอ่านนิยายเรื่องนี้
comment-profile
คุณพี (จากตอนลำดับที่ 20)
อิแม่จัดให้หนัก เฉินไม่ล่มจมอย่าหยุด
comment-profile
Thanaporn_sudcheb (จากตอนลำดับที่ 29)
หึมีความรู้สึกเจ็บปวด โกรธแค้น เหมือนกันเหรอพวกแกนะ ทีเวลาลอบทำร้ายคนอื่นนั้นทำเป็นเรื่องที่สมควรแต่เวลาลูกหลานของตัวเองโดนโต้ตอบกับโกรธแค้นรับไม่ได้
comment-profile
Bloody_Mary (จากตอนลำดับที่ 26)
กรรมพันผูก ใครเขาตัดกรรมกันแบบนั้น สมแล้วที่ไม่บรรลุ😒
อ่านนิยาย
— พี่หญิง —
กลับขึ้นไปบนสุด