Review นิยายน่าอ่าน

ยอดบุตรตรีสกุลเหอแห่งหมู่บ้านเป่าหนิง
slow Life ค้าขายสร้างตัว พลิกชีวิตยากไร้ให้กลายเป็นเศรษฐี!

ผู้แต่ง : ซินเสวี่ย
หมวด : ฟรีสไตล์ > จีนย้อนยุค
จำนวนตอน : 61 ตอน
บิดาบาดเจ็บจนขาเป๋ มารดาเองก็ถูกรังแก พี่ชายทั้งสองของนางต่างก็ถูกเหยียดหยาม ชีวิตใหม่นางช่างบัดซบสิ้นดี! แล้วพวกเจ้าจะต้องเสียใจที่ทำกับครอบครัวของข้า!!  
content_image
สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวใช้ชีวิต ค้าขาย สร้างตัวสร้างอาชีพ พลิกชีวิตจากยากไร้สู่มหาเศรษฐี แนะนำให้รู้จักกับ “ยอดบุตรตรีสกุลเหอแห่งหมู่บ้านเป่าหนิง” นิยายพล็อตเกิดใหม่ยุคจีนโบราณในร่างของเด็กสาวยากจนที่โดนครอบครัวปู่ย่ากดขี่ ลูกพี่ลูกน้องรังแกทำเอาเธอเกือบตาย!!!  
เมื่อหญิงสาวในมาเกิดใหม่ เธอจึงตั้งใจจะปฏิวัติชีวิตครอบครัวใหม่ พ่อที่บาดเจ็บต้องได้รับการรักษา แม่ต้องหยุดทำงานรับใช้ครอบครัวย่า พี่ชายต้องได้ดี และเธอจะกลายเป็นมหาเศรษฐีในโลกยุคโบราณนี้ให้ได้เลย!   
line-break
หนทางเปลี่ยนชีวิต คือต้องพาครอบครัวแยกบ้าน! 
content_image
คนอื่นตายแล้วไปไหนไม่รู้ แต่เธอ เหอฟ่านชิง หญิงสาวอายุ 32 ปีคนนี้ ตายแล้วมาเกิดใหม่ยังโลกคล้ายๆ ยุคจีนโบราณ แถมยังซวยเกิดในบ้านยากจน พ่อแม่ พี่ชายใหญ่ พี่รอง รวมถึงร่างที่เธอมาเกิดใหม่ ทั้งหมดอาศัยร่วมกับบ้านใหญ่ตระกูลเหอ ญาติพี่น้องผู้กดขี่บ้านสามของพ่อเธอไม่ต่างจากทาสรับใช้!!!  
และในเมื่อญาติพี่น้องไม่เห็นค่า ด่าพ่อ ด่าแม่ กล่าวหาว่าเธอและพี่ชายเป็นกาฝากไร้ค่า ทั้งๆ ที่งานทั้งหมดล้วนแล้วแต่คือแรงงานของพวกเธอทั้งนั้น เหอฟ่างชิง จึงไม่ขออยู่ร่วมบ้านกับเหล่าคนชั่วอีกต่อไป เธอจึงตัดสินใจวางแผนให้พ่อกับแม่แยกบ้าน ตัดความสัมพันธ์ แล้วไปใช้ชีวิตอยู่กันเองห้าคนพ่อแม่ลูก!!!  
line-break
เงินเท่านั้นที่จะพาให้เธอและครอบครัวรอดตาย! 
content_image
เมื่อได้แยกบ้านมาอยู่กันเองสมใจ เหอฟ่านชิง ก็ตั้งใจไว้วางจะต้องหาเงินมารักษาอาการบาดเจ็บของพ่อให้ได้! แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นอุปสรรคอย่างแรกที่ต้องแก้ด่วนๆ คือเรื่องปากท้อง และการเงินของบ้าน นอกจากการเก็บผักป่ากินและจับปลาตามลำธารแล้ว ทางออกเดียวที่ เหอฟ่านชิง คิดได้คือต้องงัดวิชาธนูที่ติดตัวมาจากภพก่อน ขึ้นเขาไปล่าสัตว์ไปขาย  
content_image
แต่ด้วยความที่เธอเป็นเด็กสาวตัวน้อยๆ อายุเพิ่งสิบสี่ปี การจะขึ้นเขาไปคนเดียว พ่อแม่ก็แสนไม่ไว้ใจ จะให้พี่ชายตามขึ้นไป ก็คิดว่าไปเป็นภาระเปล่าๆ หวยจึงไปตกกับ “หยางฉี” พี่ชายข้างบ้านที่กำลังจะขึ้นเขาไปล่าสัตว์พอดิบพอดี   
โดยที่ไม่รู้เลยว่า… พี่ชายหยางฉี ที่คนทั้งหมู่ว่าร่ำลือว่าแสนอัปลักษณ์จะซ่อนความลับบ้างอย่างเอาไว้!!!  
line-break
ยอดบุตรตรีสกุลเหอแห่งหมู่บ้านเป่าหนิง เป็นนิยายแนวเกิดใหม่ในโลกจีนโบราณ เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวจากโลกยุคปัจจุบันที่ได้ไปเกิดใหม่ในโลกยุคโบราณในครอบครัวที่มีสถานะความเป็นอยู่ย่ำแย่ ทั้งโดนกดขี่ อดยาก ทำงานหนักแต่ญาติพี่น้องไม่เคยเห็นค่า เอาแต่ด่าทอ เหยียดหยามสารพัด พอนางเอกของเราได้ไปเกิดใหม่ก็เลยวางแผนปฏิวัติครอบครัวใหม่ ลุกขึ้นสู้กับเหล่าญาติชั่วๆ คิดใช้ประโยชน์จากความรู้ที่ติดตัวมาสร้างธุรกิจหาเงิน และมีความรัก!!  
ซึ่งความรัก ในเรื่องบอกเลยว่าความฟินเอาไปสิบเต็มสิบไม่หัก พระเอกคือคลั่งรักหนักมาก ชอบอ่อย ชอบแกล้งให้นางเอก (รวมถึงคนอ่าน) เขินอยู่บ่อยๆ จนทำให้หมาโสดอย่างพี่หญิง อิจฉาตาร้อนเลยค่ะ ฮา  
line-break
การันตีความสนุกจากนักอ่านนิยายเรื่องนี้
comment-profile
rosera2 (จากตอนลำดับที่ 49)
พอรู้ใจตัวเองก็หยอดไม่หยุดเลยนะคะ 🤭
comment-profile
sumanasin (จากตอนลำดับที่ 61)
สนุกมากค่ะไรท์ ขอบคุณที่แต่งนิยายดีๆ มาให้อ่าน ครบเครื่อง ครบอรรถรส รอติดตามเรื่องต่อๆ ไปนะคะ 
comment-profile
เอ๋อๆ• (จากตอนลำดับที่ 19)
จากใจคนหน้านิ่งนะ บอกเลยว่าไม่เมื่อย มันคือการผ่อนคลายอ่ะ ไม่ต้องเกร็งกล้ามเนื้อหน้าส่วนใดๆ อยากจะถามคนที่ยิ้มแย้มนี่แหละ คุณพรี่ ไม่เมื่อยหน้าเหรอคะ5555555555 เนี่ย พอบรรยายพระเอกหน้านิ่งก็มีบทแซวว่าไม่เมื่อยหน้าบ้างเหรอ แก มันไม่ใช่ มันตรงกันข้ามเลยยยยยย
อ่านนิยาย อ่านอีบุ๊ก
— พี่หญิง —
กลับขึ้นไปบนสุด