ประกาศจากทีมงานและอัปเดตระบบ

ประกาศจากทีมงานและอัปเดตระบบ

 • จัดลำดับตอนนิยายเด็กดีในสารบัญนิยายได้แล้ว! เรียงใหม่ง่าย เพียงแค่เลื่อน

  เปิดตัวฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกการลงนิยาย! หลังจากนี้นักเขียนสามารถจัดลำดับตอนนิยายในหน้าสารบัญได้อย่างอิสระ วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย เรียงใหม่ได้ตามสบาย ทำได้ด้วยตนเอง!

  *หมายเหตุ ในช่วงแรก นักเขียนจะสามารถใช้ฟีเจอร์จัดลำดับตอนนิยายกับนิยายเรื่องที่ถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มในปี พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป และฟีเจอร์นี้จะเริ่มรองรับนิยายทุกเรื่องบนแพลตฟอร์มภายในสิงหาคม 2566

 • นักเขียนเด็กดีจัดโปรโมชันลดราคา E-Book ตามที่ต้องการได้แล้ว!

  อัปเดตระบบหนังสืออีบุ๊ก!! นักเขียนสามารถจัดโปรโมชันลดราคาอีบุ๊กบนนิยายเด็กดีตามที่ต้องการได้อย่างอิสระแล้ววันนี้ นักเขียนนำอีบุ๊กเล่มที่เปิดขายอยู่แล้ว หรือเล่มที่กำลังจะเปิดขายใหม่มาทำการตั้งลดราคาได้เองตามราคาที่ต้องการ และในช่วงวันเวลาที่นักเขียนวางแผนไว้ แล้วระบบก็จะแสดงอีบุ๊กนิยายพร้อมรายละเอียดการลดราคาตามจุดต่างๆ บนแพลตฟอร์มนิยายเด็กดี

 • จัดเรียงลำดับ E-Book ในซีรีส์นิยายเรื่องเดียวกัน ได้อย่างอิสระแล้ว

  นักเขียนสามารถจัดเรียงลำดับอีบุ๊กในซีรีส์นิยายเรื่องเดียวกันให้นักอ่านสามารถอ่านเล่มต่อไปได้อย่างต่อเนื่องได้แล้ว เนื่องจากบางทีนักเขียนมีการแก้ไฟล์อีบุ๊กนิยายเล่มเก่า ระบบเลยอัปเดตให้เล่มที่เพิ่งอัปใหม่ย้ายไปอยู่อัปเดตล่าสุด ทีมงานจึงปรับปรุงระบบอีบุ๊กบนนิยายเด็กดีให้

  นักเขียนเรียงลำดับการอ่านเล่มอีบุ๊กในซีรีส์ได้ตามที่ต้องการ เพียงมาที่หน้าแต่งนิยาย Writer3 ของนิยายเรื่องนั้นๆ แล้วผู้ใช้ก็จะสามารถดูลำดับการอ่าน ตามที่นักเขียนจัดไว้

 • ไอเทมของขวัญชุดพิเศษประจำเทศกาลมาแล้ว!!

  ต้อนรับวันสงกรานต์ 66 ใครที่กำลังอ่านนิยายชิวๆ สามารถซื้อของขวัญสุดพิเศษให้นักเขียน Dek-D ไอเทมพิเศษเวลาจำกัด ซื้อให้นิยายได้แล้ววันนี้ถึง 30 เม.ย. 66 นี้เท่านั้น ใครยังไม่คุ้นกับระบบของขวัญของ Dek-D อ่านรายละเอียดก่อนได้เลย

 • นักอ่าน Dek-D ส่งของขวัญให้นิยายสุดเลิฟได้แล้ว!

  นิยายเด็กดีเพิ่มช่องทางให้นักอ่านสามารถสนับสนุน ให้กำลังใจนักเขียนได้โดยตรงที่หน้าอ่านนิยาย ด้วยฟีเจอร์ “ระบบของขวัญ

  นักอ่าน Login เข้าสู่ระบบและส่งของขวัญให้นิยายเรื่องโปรดได้ โดยไม่ต้องผ่านการซื้อ-ขาย จะเรื่องสั้น-เรื่องยาว ติดเหรียญขาย หรือปล่อยให้อ่านฟรี ก็ส่งของขวัญให้ได้ ขอแค่นักเขียนตั้งค่าให้นิยายเรื่องนั้นเปิดรับของขวัญ และนิยายไม่ผิดกฎ

 • นักเขียน Dek-D เปิดรับของขวัญในนิยายได้แล้ว!

  เปิดตัวระบบของขวัญที่จะช่วยนักอ่านสามารถสนับสนุนให้กำลังใจนักเขียนได้อย่างอิสระที่หน้าอ่านนิยาย นักเขียนสามารถเปิดให้นักอ่านสนับสนุนได้ โดยเปิดใช้งานระบบของขวัญที่หน้านิยายที่ต้องการ โดยสามารถเปิดระบบของขวัญที่นิยายทุกเรื่อง

 • ไม่ต้องลงนิยายรายตอนในเด็กดีก่อน ก็อัป E-book ได้!

  ถ้านักเขียนมีอีบุ๊กนิยายเรื่องที่อยากอัปลงเด็กดี แต่ยังไม่เคยลงหรือขายเรื่องดังกล่าวใน Dek-D มาก่อน เพียงมาที่หน้าแต่งนิยาย Writer3 > คลิกขายแบบอีบุ๊กนิยาย (ทั้งกรณีอัปฟรีและลงขาย) > เลือกรูปแบบการสร้างอีบุ๊กยังไม่เคยลงหรือขายนิยายเรื่องนี้ในเด็กดี เมื่ออัปอีบุ๊กเสร็จเรียบร้อย ระบบจะสร้างหน้านิยายเพื่อรองรับฟีเจอร์อื่นๆ ซึ่งนักเขียนสามารถแก้ไขข้อมูลหน้านิยายได้ภายหลัง แค่เข้าไปที่หน้าแต่งนิยาย Writer3 ส่วนนิยายเรื่องที่เคยเผยแพร่ไปแล้ว นักเขียนสามารถเลือกสร้างอีบุ๊กรูปแบบเคยลงนิยายเรื่องนี้ในเด็กดีไว้แล้ว เพื่อรวมอีบุ๊กไว้อยู่ภายในซีรีส์นิยายเรื่องเดียวกัน และระบบจะจัดเรียงลำดับอีบุ๊กให้นักอ่านสามารถอ่านเล่มต่อไปได้อย่างต่อเนื่องทันที

 • ไม่รู้จะอ่านอะไร มาที่หน้ารวมนิยายแนะนำประจำวัน!

  กำลังมองหานิยายน่าอ่าน? ทีมงานเด็กดีขอฝาก นิยายแนะนำประจำวัน ที่ทีมงานได้คัดสรรนิยายออนไลน์น่าอ่านมาฝากทุกคน เพียงเข้าหน้า Homepage ของ novel.dek-d ผู้ใช้ก็จะเจอหน้านิยายแนะนำประจำวัน หากนักอ่านคนไหนอยากดูเต็มๆ ว่ามีนิยายแนะนำเรื่องไหนบ้าง สามารถคลิก ดูทั้งหมด ได้เลยค่า หรือแวะไปที่หน้ารวมนิยายแนะนำได้เลย

 • สถิติส่วนตัวนักเขียน Dek-D ช่วยวางแผนการเขียนนิยายให้ติดท็อป!

  อัปเดตพื้นที่รวมสาระน่ารู้บนนิยายเด็กดีสำหรับนักเขียนนิยายออนไลน์! ทีมงานนักเขียนเด็กดีจึงขอเพิ่มฟีเจอร์สถิติในหน้ามุมนักเขียน ซึ่งจะช่วยให้นักเขียนเด็กดีทุกคนวางแผนการเขียนและการเผยแพร่นิยายของแต่ละคนให้ทันสถานการณ์มากขึ้น สถิตินิยายส่วนตัวของนักเขียน และ สถิติหมวดนิยายประจำเดือน

 • นักเขียนลงขาย E-Book กับ Dek-D ได้แล้ว!!

  ในตอนนี้ ระบบการขายนิยายแบบอีบุ๊กบน Dek-D ได้เริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว! ซึ่งตอบโจทย์นักเขียนขายนิยายรายตอน และนักเขียนที่อยากจะลงอีบุ๊ก (E-Book) บนแพลตฟอร์มเดียวกัน รายได้จากการขายอีบุ๊กจะเข้าไปรวมกับรายได้จากการขายนิยายรูปแบบอื่นบนแพลตฟอร์มนิยายเด็กดี เพื่อความสะดวกแก่นักเขียน

 • นักเขียนสายเล่ม ลง E-Book กับ Dek-D ได้แล้ว!

  เด็กดีขอเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ระบบหนังสืออีบุ๊ก ให้นักเขียนนำผลงานของตัวเองมารวมเป็นรูปเล่มพร้อมขาย  แถมนักอ่านยังสามารถใช้ Coin เด็กดีซื้อนิยายได้เหมือนเดิม สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

 • อ่าน/ซื้อนิยาย E-Book บน Dek-D ได้แล้ว!!

  เด็กดีเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ เอาใจนักอ่านสายเล่ม ให้อ่าน/ซื้อนิยายอีบุ๊ก (E-Book) ได้สะดวกขึ้นแบบไม่ต้องเปลี่ยนแอปฯ ไปมา ไม่ต้องเติม Coin หลายที่ให้ปวดหัว ด้วยการนำร้านค้าอีบุ๊กมาติดตั้งบนแพลตฟอร์มนิยายเด็กดี