ประกาศจากทีมงานและอัปเดตระบบ

“ช้อปดีมีคืน” กับนิยาย Dek-D!! ซื้อนิยายรับปี 65 ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท!!

วันที่ 30 ธันวาคม 2564

ต้อนรับปี 2565 ด้วยข่าวมาตรการ "ช้อปดีมีคืน" จากประกาศของรัฐบาล ที่จะช่วยให้นักอ่านที่เป็นบุคคลที่เสียภาษีเงินได้ สามารถซื้อนิยาย Dek-D มาลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท

Dek-D REWIND สถิตินิยายประจำปี ขอบคุณครอบครัวนักเขียน-นักอ่านตลอด 2021

วันที่ 26 ธันวาคม 2564

สวัสดีนักเขียนนักอ่าน Dek-D ทุกคน พวกเราร่วมกันฝ่าฟันมาถึงช่วงสิ้นปีได้ ถึงเวลาเช็ก “สถิตินิยาย Dek-D ประจำปี 2021” ที่เรารวบรวมมาเพื่อแสดงถึงความรู้สึกขอบคุณทุกคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน พร้อมเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ปัจจุบันที่ ผู้คนผันตัวมาเป็นนักเขียนนิยายออนไลน์ และสร้างรายได้เลี้ยงชีพได้จริง อีกทั้งตลาดนักอ่านนิยายออนไลน์เติบโตขึ้น เราจึงมาฝากสรุปสถิติต่างๆ ซึ่งจะพาไปย้อนดูว่า มีอะไรเกิดขึ้นกับนิยาย Dek-D บ้าง รวมถึงแนะนำให้รู้จักฟีเจอร์น้องใหม่ประจำปีที่ผ่านมานี้

ประกาศถึงนักเขียนที่เคยลงทะเบียนบัญชีรับเงินธนาคารธนชาต

วันที่ 15 มิถุนายน 2564

เนื่องจากธนาคารธนชาตได้ควบรวมกับธนาคารทหารไทย ส่งผลให้เลขบัญชีเดิมของธนาคารธนชาตไม่สามารถใช้งานได้ ขอให้นักเขียนนำเลขบัญชีใหม่ที่ได้รับ หรือบัญชีธนาคารอื่นมาลงทะเบียนในระบบก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2564 เพื่อรับรายได้จากขายนิยาย 

โดยสามารถ ลงทะเบียนใหม่ได้ที่นี่

ลงทะเบียนนักเขียน 1 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ใช้งานพร้อมกันหลายไอดีได้แล้ว

วันที่ 15 มีนาคม 2564

สำหรับนักเขียนที่มีหลายนามปากกาหรือเปิดใช้งานกับเด็กดีมากกว่า 1 ไอดี หากต้องการลงทะเบียนนักเขียนในทุกๆ ไอดี โดยใช้ข้อมูลเดียวกัน สามารถเข้าไปเชื่อมประวัติลงทะเบียนนักเขียน ด้วยเลขประจำตัวผู้เสียภาษีเดียวกันได้

ขั้นตอนการเชื่อมประวัติลงทะเบียนนักเขียน

  1. มี “ไอดีหลัก” หรือไอดีแรกที่ลงทะเบียนนักเขียนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะเป็นไอดีที่ใช้ในการอนุญาตให้ไอดีอื่นสามารถใช้ข้อมูลร่วมกัน
  2. ลงทะเบียนนักเขียนไอดีอื่นด้วย “ชื่อนามสกุล” ที่เป็นข้อมูลเดียวกับไอดีหลัก และเลือก “ใช้ข้อมูลทะเบียนเดิม”
  3. ยืนยันตัวตนด้วย “หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี” เดียวกับไอดีหลัก
  4. หลังจากยืนยันตัวตนในไอดีใหม่แล้ว ให้กลับมาที่ไอดีหลัก และกดที่เมนู “จัดการผู้ใช้งาน” แล้วเลือก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้ไอดีที่ลงทะเบียนไว้สามารถใช้ข้อมูลร่วมกันได้

เพียงแค่ลงทะเบียนนักเขียนในไอดีแรกให้สำเร็จ ก็สามารถใช้งานพร้อมกันหลายไอดีได้แล้ว