ประกาศจากทีมงานและอัปเดตระบบ

 • ลดครั้งใหญ่แห่งปี! นิยายออนไลน์หลากหลายแนว #NIYAYTOPIA

  กลับมาอีกครั้งกับพื้นที่พิเศษบนเด็กดี ให้นักอ่านพบนิยายหลากแนว ซึ่งนักเขียนสามารถประกาศขาย โฆษณางานเขียนตัวเอง และมอบส่วนลดพิเศษให้กับนักอ่านในงาน โดยนักอ่านสามารถสะสมยอดซื้อนิยายที่เข้าร่วมกิจกรรมตลอดโครงการ และเด็กดียังคืน Coin ให้ 10% ในโครงการ เทศกาลนิยายออนไลน์ บนเว็บไซต์ Dek-D ที่มาในธีม NIYAYTOPIA

 • ครั้งแรก! สัปดาห์นิยาย แฟนตาซี-ไซไฟ บน Dek-D‼️ Science x Magic #ScixMagic

  นิยายเด็กดีจัดพื้นที่พิเศษให้แก่สาวกนิยายแฟนตาซีและสายไซไฟโดยเฉพาะ ซึ่งนักเขียนสามารถประกาศขาย โฆษณางานเขียนตัวเอง และมอบส่วนลดพิเศษให้กับนักอ่านในงาน เพื่อเร่งยอดขายให้เพิ่มมากขึ้น โดยนอกจากนักอ่านจะได้เลือกซื้อนิยายที่ราคาพิเศษแล้ว นักอ่านสามารถสะสมยอดซื้อนิยายที่เข้าร่วมกิจกรรมตลอดโครงการ และเด็กดียังคืน Coin ให้ 10% ในโครงการ สัปดาห์นิยายแฟนตาซี / วิทยาศาสตร์ ออนไลน์ บนเว็บไซต์ Dek-D ที่มาในธีม Science x Magic หากสนใจกันแล้ว เรามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยค่า

 • เริ่มแล้ว! ซื้อนิยายคุ้มx2 ในเทศกาล นิยายแฟร์ 2022

  7 วันเท่านั้น! สายนิยายออนไลน์ห้ามพลาด กับเทศกาลหนังสือออนไลน์ครั้งแรกของนิยาย Dek-D #นิยายแฟร์2022 ตั้งแต่วันที่ 21 - 27 มีนาคมนี้

  พบกับส่วนลดพิเศษเซฟราคา คุ้ม 2 ต่อ 🏷️ ส่วนลดจากนักเขียน และ🎫 ทุกการซื้อขาย Dek-D มีแคชแบคคืนให้นักอ่าน 15% ทันที เมื่อซื้อนิยายที่เข้าร่วมโครงการ ไม่ว่านักอ่านจะเป็นคอนิยายแนวไหน จีน รัก แฟนตาซี หรืออื่น ๆ อีกมากมาย ก็แวะมาได้เลย โปรปัง นิยายปั๊วะ จัดแค่ที่เดียว บนนิยาย Dek-D เท่านั้น

 • “ช้อปดีมีคืน” กับนิยาย Dek-D!! ซื้อนิยายรับปี 65 ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท!!

  ต้อนรับปี 2565 ด้วยข่าวมาตรการ "ช้อปดีมีคืน" จากประกาศของรัฐบาล ที่จะช่วยให้นักอ่านที่เป็นบุคคลที่เสียภาษีเงินได้ สามารถซื้อนิยาย Dek-D มาลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท

 • Dek-D REWIND สถิตินิยายประจำปี ขอบคุณครอบครัวนักเขียน-นักอ่านตลอด 2021

  สวัสดีนักเขียนนักอ่าน Dek-D ทุกคน พวกเราร่วมกันฝ่าฟันมาถึงช่วงสิ้นปีได้ ถึงเวลาเช็ก “สถิตินิยาย Dek-D ประจำปี 2021” ที่เรารวบรวมมาเพื่อแสดงถึงความรู้สึกขอบคุณทุกคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน พร้อมเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ปัจจุบันที่ ผู้คนผันตัวมาเป็นนักเขียนนิยายออนไลน์ และสร้างรายได้เลี้ยงชีพได้จริง อีกทั้งตลาดนักอ่านนิยายออนไลน์เติบโตขึ้น เราจึงมาฝากสรุปสถิติต่างๆ ซึ่งจะพาไปย้อนดูว่า มีอะไรเกิดขึ้นกับนิยาย Dek-D บ้าง รวมถึงแนะนำให้รู้จักฟีเจอร์น้องใหม่ประจำปีที่ผ่านมานี้

 • ประกาศถึงนักเขียนที่เคยลงทะเบียนบัญชีรับเงินธนาคารธนชาต

  เนื่องจากธนาคารธนชาตได้ควบรวมกับธนาคารทหารไทย ส่งผลให้เลขบัญชีเดิมของธนาคารธนชาตไม่สามารถใช้งานได้ ขอให้นักเขียนนำเลขบัญชีใหม่ที่ได้รับ หรือบัญชีธนาคารอื่นมาลงทะเบียนในระบบก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2564 เพื่อรับรายได้จากขายนิยาย 

  โดยสามารถ ลงทะเบียนใหม่ได้ที่นี่