รูปโปรไฟล์ของ printblack

printblack

@printblack ส่งข้อความลับ
 • คอลเล็กชัน -
 • นิยาย 7
 • คนติดตาม 678
 • ความคิดเห็น 224

รายการนิยาย

จำนวนทั้งหมด 7 รายการ
 • ปกนิยาย
  เกินจะคว้า (จบแล้ว) มีE-book
  จบแล้ว

  เกินจะคว้า (จบแล้ว) มีE-book

  รักดราม่า
  printblack(พิมพ์ดำ)

  'หนึ่งคนที่มีหน้าตาและฐานะทางสังคมที่ดี' กับอีก 'หนึ่งคนที่มีเพียงหัวใจรักมั่นหากแต่ฐานะกับต่ำต้อย' ใครจะกล้าเอาตัวเองไปแข่งกับคนอื่นเขา ดอกฟ้าที่อยู่สูงส่งหรือจะกล้าเอื้อมเอามาปนเปื้อนกับผู้ชายรากหญ้าแค่คิดก็ยังไม่กล้า สุดท้ายจึงทำได้เพียงส่งยิ้มยืนมองเธอคนนั้นเดินจูงมืิอกับคนที่เหมาะสมพากันควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์ท่ามกลางเสียงโห่ร้องแสดงความยินดีของทุกคน ...ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีของคุณหนูนะครับ คำเตือน‼️ นิยายเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นมาจากจินตนาการของผู้เขียน ไม่ได้มีเจตนามุ่งร้ายหรือพาดพิงบุคคลใดๆให้ก่อเกิความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นชื่อ สถานที่ อาชีพหรือส่วนประกอบ อื่นๆในเรื่องล้วนแต่ไม่มีอยู่จริงเป็นเพียงบทบาทที่สมมุติขึ้นหากเกิดความผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ -นิยายเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นมาโดยนามปากาพิมพ์ดำ ไม่อนุญาตให้ผู้ใดมาคัดลอกผลงานนิยายหรือนำไปดัดแปลงไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น -นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาไม่เหมะสมต่อเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า18ปี -นิยายเรื่องนี้จะจัดเผยแพร่ทั้งหมด 4 เว็บไซต์นะคะ ได้แก่ ธัญวลัย , Dek-D , ReadAWrite , Med เท่านั้น หากใครพบเห็นในเว็บอื่นโปรดทราบว่านั้นไม่ใช่พิมพ์ดำเป็นคนลงผลงานและสามารถแจ้งเรื่องเข้ามาได้เลยนะคะ🙏🙏🙏💕 📌ข้อมูลควรรู้ก่อนเปิดอ่าน‼️⚠️ นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านห้ามลอกเรียนแบบพฤติกรรมของตัวละครที่ไม่เหมาะสม -มีพฤติกรรมที่ขัดต่อศีลธรรมอันดีงามโปรดใช้วิจารญาณในการอ่านแยกแยะให้ออกว่านี้คือนิยายไม่ใช่ชีวิตจริงห้ามนำไปกระทำตามเด็ดขาด -อ่านแล้วกดถูกใจหรือคอมเม้นท์พูดคุยกันได้นะคะ(ไรท์ชอบอ่านคอมเม้นท์มากกกกก) #สุดท้ายนี้ขอให้มีความสุขกับการอ่าน^^ #ฝากติดตามด้วยนะคะ #ตอนพิเศษ2ตอน NC++ มีแค่ในE-bookเท่านั้น‼️ (หากใครอยากชอบncฉากฟินๆแนะนำให้ซื้ออีบุ๊คจะคุ้มกว่าเด้อ อิอิ) เปิดเรื่อง 17/พ.ค./65 ปิดเรื่อง 24/ส.ค./65

  • 41
  • 3.15K
  • 8
  • 10 ก.ย. 65 / 13:26 น.
 • ปกนิยาย
  บ่วงชัง [จบแล้ว]
  จบแล้ว

  บ่วงชัง [จบแล้ว]

  รักดราม่า
  printblack(พิมพ์ดำ)

  เธอถูกคนอื่นมองว่าร้าย หยิ่งทะนง แต่ใครเล่าจะรู้ว่าภายใต้ความร้ายกาจนั้นกลับซ้อนความเจ็บปวดไว้อย่างมากมายเพียงเพราะ ‘ผู้ชายคนเดียว’ ‘….เพราะรัก’ เธอจึงยอมถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงไร้ยางอายเอาแต่วิ่งตามจับผู้ชายทั้งที่ ‘เขาไม่รัก’ ยอมทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้ชายคนนั้นมาครอบครองแม้จะต้องแลกมาด้วยความเกลียดชังจากคนที่เธอรัก หรือ ต่อให้จะต้องแย่งชิงจากใครมาเธอก็หาได้สนไม่!!! ‘บ่วงรัก’ ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแรงปรารถนากลับเปลี่ยนเป็น ‘บ่วงชัง’ เมื่อหนทางข้างหน้าไม่ได้เป็นอย่างที่เธอวาดฝัน บทสรุปของเรื่องนี้จะจบลงเช่นไรโปรดติดตามกันต่อได้ใน “บ่วงชัง” คำเตือน‼️ นิยายเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นมาจากจินตนาการของผู้เขียน ไม่ได้มีเจตนามุ่งร้ายหรือพาดพิงบุคคลใดๆให้ก่อเกิความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นชื่อ สถานที่ อาชีพหรือส่วนประกอบ อื่นๆในเรื่องล้วนแต่ไม่มีอยู่จริงเป็นเพียงบทบาทที่สมมุติขึ้นหากเกิดความผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ -นิยายเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นมาโดยนามปากาพิมพ์ดำ ‘ไม่อนุญาต’ ให้ผู้ใดมาคัดลอกผลงานนิยายหรือนำไปดัดแปลงไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น -นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาไม่เหมะสมต่อเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า18ปี -นิยายเรื่องนี้จะจัดเผยแพร่ทั้งหมด 4 เว็บไซต์นะคะ ได้แก่ ธัญวลัย , Dek-D , ReadAWrite , Med เท่านั้น หากใครพบเห็นในเว็บอื่นโปรดทราบว่านั้นไม่ใช่พิมพ์ดำเป็นคนลงผลงานและสามารถแจ้งเรื่องเข้ามาได้เลยนะคะ🙏🙏🙏💕 📌ข้อมูลควรรู้ก่อนเปิดอ่าน‼️⚠️ -นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านห้ามลอกเรียนแบบพฤติกรรมของตัวละครที่ไม่เหมาะสมโดยเฉพาะนางเอกของเรื่อง -นางเอกมีนิสัยไม่ดีไม่มีคุณสมบัตินางเอกอย่างเรื่องอื่นหากใครรับไม่ได้แนะนำไม่ต้องอ่านกดหนีไปเลยจ้า❌ -ใครที่เปิดเข้าไปอ่านควรใช้วิจารญาณเป็นอย่างสูงและควรรู้ไว้ด้วยว่าไรท์เอานางร้ายมาเป็นนางเอกเพราะฉะนั้นต้องคิดดีๆก่อนจะกดเข้าไปอ่าน -นิยายไม่ได้ดีเลิศเลอประเสริฐศรีจัดทำขึ้นมาเพื่อความบังเทิงแต่เพียงเท่านั้นหากใครรับได้ก็กดเข้าไปอ่านโลดจ้า #ขอให้สนุกกับการอ่าน 📌ปล. หากใครที่อยากอ่านตอนพิเศษแนะนำให้ซื้อ E-book นะคะเพราะตอนพิเศษจะมีแค่ในอีบุ๊คเท่านั้น! (ตอนพิเศษ3ตอน) เปิดเรื่อง 30 / ก.ค. / 64 ปิดเรื่อง 3/ ธ.ค./ 64

  • 36
  • 29.54K
  • 240
  • 10 ธ.ค. 64 / 12:14 น.
 • ปกนิยาย
  ดึงรัก
  จบแล้ว

  ดึงรัก

  ซึ้งกินใจ
  printblack(พิมพ์ดำ)

  ...เมื่อโลกที่เรารู้จักไม่ได้มีอยู่เพียงมิติเดียวอย่างที่เรารู้กัน แต่กลับซ้อนอีกมิติเอาไว้อย่างเร้นลับยากที่ใครจะสามารถก้าวผ่านเข้าไปในมิตินั้นได้ แต่แล้ววันหนึ่งเป็นโชคชะตาหรือฟ้าลิขิตก็ไม่อาจทราบได้เมื่ออยู่ๆเกิดปรากฏการณ์พระอาทิตย์ทรงกรดขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ประจวบเหมาะกับร่างบางของใครบางคนเดินพลัดหลงเข้าไปยังเขตหวงห้ามส่งผลให้เธอคนนั้นถูกดึงหายเข้าไปยังแผ่นหินที่มีตำนานพร้อมกับพระอาทิตย์ทรงกรดที่ค่อยๆจางหายไปกันกับเธอ ไม่ว่าจะเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิตหรือเรื่องราวทั้งหมดได้ถูกกำหนดเอาไว้แล้วก็ตาม แต่เมื่อเธอคนนั้นได้ถูกดึงเข้าไปยังที่นั้นแล้วก็สุดแล้วแต่หญิงสาวคนนั้นว่าจะเลือกกำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเธอเองอย่างไรต่อไปในอีกมิติหนึ่งที่ถูกซ้อนทับกันอยู่ที่ที่เขาเรียกกันว่า...‘เมืองลับ’ คำเตือน❗️ นิยายเรื่องนี้ถูกจัดทำขึ้นมาโดยจินตนาการของนักเขียนไม่ได้มีเจตนาคิดร้ายต่อบุคคลใดๆทั้งสิ้นหรือพาดพิงทำให้ผู้อื่นเสียหาย เรื่องราวที่เกิดขึ้นในนิยายไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ชื่อตัวละคร หรือแม้กระทั่งความเชื่อต่างๆไม่มีอยู่จริงสิ่งที่ปรากฏในนิยายเป็นเพียงเรื่องราวที่ถูกแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเพียงเท่านั้น หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ 📌ประการจากนักเขียน -ไม่อนุญาตให้ผู้ใดมาคัดลอกนิยายหรือเนื้อหาของเรื่อง ‘มิติลับนิมิตรหมาย’ ที่ถูกจัดทำขึ้นมาโดยนามปากกา ‘พิมพ์ดำ’ ไปดัดแปลงหรือเผยแพร่เด็ดขาดไม่เช่นนั้นอาจจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายในเรื่องของลิขสิทธิ์นะคะ^^ -นิยายเรื่องนี้จะจัดเผยแพร่ทั้งหมด 5 เว็บไซต์นะคะ ได้แก่ ธัญวลัย , Dek-D , ReadAWrite , Med , Fictionlog เท่านั้นหากใครพบเห็นในเว็บอื่นโปรดทราบว่านั้นไม่ใช่พิมพ์ดำเป็นคนลงและสามารถแจ้งเรื่องเข้ามาได้เลยนะคะ🙏🙏🙏💕 เปิดเรื่อง 19 /พ.ค. /64 ปิดเรื่อง 24 / ก.ค. / 64 (นามปากกา พิมพ์ดำ)

  • 28
  • 660
  • 0
  • 26 ก.ค. 64 / 06:38 น.
 • ปกนิยาย
  ภพรักอีกครั้ง [จบแล้ว]
  จบแล้ว

  ภพรักอีกครั้ง [จบแล้ว]

  รักดราม่า
  printblack(พิมพ์ดำ)

  เพราะสัญญาในอดีตทำให้ ‘พงษ์เทพ’ กับ ‘ปัทมา’ ได้มาแต่งงานกันโดยการคลุมถุงชนจากทางครอบครัวของทั้งสองฝ่าย เขาและเธอถูกจับให้แต่งงานกันตั้งแต่ทั้งคู่พึ่งจะก้าวเข้าสู่มหาลัย ทั้งสองอยู่กินกันมาได้ปีกว่าๆทว่าความสัมพันธ์ทางฝ่ายชายกลับไม่มีอะไรคืบหน้าแถมซ้ำชายหนุ่มยังแอบไปมีคนรักเป็นตัวเป็นตนเก็บไว้ที่คอนโดโดยไม่สนใจใยดีภรรยาสาวที่อยู่ทางบ้านเลยสักนิด ทั้งๆที่ปัทมาภรรยาสาวออกจะสวยหวานน่ารักสมวัยกิริยาอ่อนหวานนุ่มนวลเป็นที่สุด ใครเห็นก็ต่างหลงรักแต่คงไม่ใช่กับคนที่เป็น สามีของเธอ ปัทมาต้องทนทุกข์อยู่กับการรักข้างเดียวมาโดยตลอดเป็นเวลาเนิ่นนานหลายปีเนื่องจากว่าหญิงสาวนั้นได้แอบรักพงษ์เทพมานานนับตั้งแต่จำความได้ก่อนจะแต่งงานกันเสียด้วยซ้ำ แต่สุดท้ายเธอก็ไม่อาจเป็นที่รักของสามีเธอได้จวบจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต... การเวลาหมุนเปลี่ยน ความเจ็บช้ำถูกฝังลึกลงใต้จิตวิญญาณ ปณิธานที่เคยตั้งไว้ก่อนตาย ได้นำพาเธอกลับมาอีกครั้งด้วยจิตวิญญาณดวงเดิม แต่ทว่าหัวใจกลับเป็นดวงใหม่ที่แข็งแกร่งมากขึ้น โชคชะตาได้นำพาเธอให้กลับมาเจอกับเขาอีกครั้งด้วยจิตวิญญาณดวงเดิมแต่คนละความรู้สึก.. คำเตือน‼️ นิยายเรื่องนี้ถูกแต่งขึ้นมาจากจินตนาการของผู้เขียน ไม่ได้มีเจตนามุ่งร้ายหรือพาดพิงผู้ใดให้เกิความเสียหายไม่ว่าจะเป็นชื่อ สถานที่ อาชีพหรือส่วนประกอบอื่นๆของเรื่องไม่มีอยู่จริงและถ้าหากเกิดความผิดพลาดประการใดผู้เขียนกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ -นิยายเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นมาโดยนามปากาพิมพ์ดำ ไม่อนุญาตให้ผู้ใดมาคัดลอกผลงานนิยายหรือนำไปดัดแปลงไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น -นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาไม่เหมะสมต่อเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า18ปี #แต่งจบแล้วจะติดเหรียญทันที รีบเข้ามาอ่านกันนะคะ เริ่มแต่ง 29/01/64 แต่งจบ 19/ 03 /63 (ผู้แต่ง พิมพ์ดำ) 👉โปรดทราบนิยายเรื่องนี้ลงแค่ในเว็บ ธัญวลัย, Meb, Dek-D ReadAWrite , Fictionlog เท่านั้น!!

  • 44
  • 4.7K
  • 147
  • 3 พ.ค. 64 / 19:24 น.
 • ปกนิยาย
  ลิขิตรักวังวน [End]
  จบแล้ว

  ลิขิตรักวังวน [End]

  ซึ้งกินใจ
  printblack(พิมพ์ดำ)

  เมื่อความเมาเป็นเหตุเลยทำให้ความเป็นติ่งที่คลั่งไคล้ศิลปินนายแบบคนดังเกิดสิงสู่ร่างโดยไม่รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาอีกทีจึงพบกับหายนะความซวยครั้งยิ่งใหญ่ที่ต้องพบเจอในอนาคต หมดกันอุตส่าห์เก็บความเป็นติ่งไม่ให้ใครรู้ไว้ในมาดของเซเลปคนดังถ้าเรื่องนี้หลุดออกไปชื่อเสียงที่สะสมมานานของ ปริม ปาราริน คงได้พังลงเป็นแน่ คำเตือน🚫 -ไม่อนุญาตให้บุคคลใดทำการคัดลอกนิยายเรื่องนี้หรือนำไปดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น -เนื้อหาเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า18ปี ปล. เนื้อหาในนิยายเรื่องนี้ผู้เขียนจัดทำขึ้นมาเพื่อความบังเทิงไม่ได้มีเจตนาร้ายต่อบุคคลใด โดยเนื้อหานิยายถูกจัดทำขึ้นจากจิตนาการณ์ของผู้เขียนทั้งหมดไม่ได้มีเจตนาไปพาดพิงถึงบุคคลใดทั้งสิ้น และทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ ปล. บุคคลในภาพ ชื่อ สถานที่หรือส่วนประกอบ อื่นๆในนิยายไม่ได้มีอยู่จริงโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ที่ไรท์แต่งให้พระเอกของเรื่องเป็นประเทศเพื่อนบ้านไรท์อยากจะเปลี่ยนแนวสัญชาติพระเอกบ้างเพราะส่วนใหญ่แล้วจะเจอแต่ทางยุโรป เกาหลี ญี่ปุ่นเสียซะส่วนใหญ่ ไรท์จึงจัดทำเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อต้องการจะบอกเป็นนัยๆว่าหนุ่มเพื่อนบ้านของเราก็มีดีไม่แพ้กัน เปิดเรื่อง 5/ก.ย./63 ปิดเรื่อง 25/ม.ค./64 (พิมพ์ดำ) 👉โปรดทราบนิยายเรื่องนี้ลงแค่ในเว็บ ธัญวลัย, Meb, Dek-D ReadAWrite เท่านั้น!! สามารถตามไปติดตามและให้กำลังใจในเพจของพิมพ์ดำได้ที่Facebook เพจ : printblack- พิมพ์ดำ

  • 33
  • 1.78K
  • 3
  • 25 ก.พ. 64 / 23:25 น.
 • ปกนิยาย
  หลุมรักบุญหลวง [จบแล้ว]
  จบแล้ว

  หลุมรักบุญหลวง [จบแล้ว]

  วาย
  printblack(พิมพ์ดำ)

  ***จะเป็นอย่างไรเมื่อเส้นขนาดทั้งสองเส้นได้โคจรมาบรรจบกัน✍️ “ม๊า!จะพูดถึงมันทำไม ไม่รู้ว่ามันมีดีอะไรนักหนาถึงได้ยกย่องชื่นชมมันอยู่ได้ทุกวี่ทุกวันได้ยินแล้วสะอิดสะเอียน” ปัง! พูดจบชายหนุ่มก็ปิดประตูลงทันทีโดยไม่สนเสียงตะโกนแว๊ดๆของคุณนายสมรที่ตามด่าไล่หลังอยู่ข้างนอก เหอะ ‘ไอ้บุญหลวง’ แค่ชื่อเขาก็ไม่อยากจะได้ยินมันแล้วคนบ้าอะไรวันๆเอาแต่เดินยิ้มให้คนนู้นทีคนนี้ทีชอบทำเรื่องอะไรไม่เข้าท่าเพียงแค่คิดว่าถ้าจะให้คนอย่างเขาไปทำตัวแบบนั้นคนเขาจะได้หาว่าเขาเป็นบ้ากันพอดีคนดีๆที่ไหนเดินยิ้มไปทั่วแบบนั้น... 👉เตรียมรอลุ้นเรื่องราววุ่นๆสุดอินเลิฟไปพร้อมๆกันว่าคนสองคนนี้ที่ต่างกันสุดขั้วจะมาบรรจบกันได้หรือไม่มาเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาได้ในเรื่องนี้ ‘หลุมรักบุญหลวง’ คำเตือน!! -ห้ามคัดลอกนิยายไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น วันที่แต่งเรื่อง 26/06/63 วันที่จบเรื่อง 20/08/63 Byพิมพ์ดำ✍️ 👉โปรดทราบนิยายเรื่องนี้ลงแค่ในเว็บ ธัญวลัย, Meb, Dek-D ReadAWrite, Fictionlog เท่านั้น!! สามารถตามไปติดตามและให้กำลังใจในเพจของพิมพ์ดำได้ที่Facebook เพจ : printblack- พิมพ์ดำ

  • 37
  • 883
  • 5
  • 21 ธ.ค. 63 / 12:56 น.
 • ปกนิยาย
  สื่อรักลวงใจ [ End ]
  จบแล้ว

  สื่อรักลวงใจ [ End ]

  รักดราม่า
  printblack(พิมพ์ดำ)

  “เฮ้ยอะไรวะเนี่ย!!” ทุกคนไม่ต้องตกใจไปนะคะ เสียงโวยวายเมื่อกี้คือเสียงฉันเองค่ะ จะไม่ให้โวยวายได้อย่างไรก็ในเมื่อนายตำรวจหนุ่มสุดหล่อในไอจีที่ฉันติดตามเขามาตั้งนาน ทว่าอยู่มาวันหนึ่งหนุ่มหล่อคนนั้นเขากลับเข้ามากดติดตามไอจีฉันด้วยแหละ พระเจ้าช่วยมันเป็นอะไรที่คอมพลีทมาก แต่!!ที่พลีทกว่านั้นเขาดันติดตามฉันได้ไม่ถึงเดือนเขากลับ เลิกติดตาม ฉันซะงั้น ในเมื่อเรื่องมันเป็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้ฉันโวยวายได้ยังไง!! นึกจะมาก็มานึกจะไปก็ไปยังงี้หรออออ นึกถึงใจฉันบางพ่อคุณณ😭 คำเตือน!!! -ห้ามคัดลอกนิยายไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น วันที่แต่งเรื่อง26/พ.ค./63 วันที่จบเรื่อง 20/มิ.ย/63 (นามปากกาโดย พิมพ์ดำ✍️) 👉โปรดทราบนิยายเรื่องนี้ลงแค่ในเว็บ ธัญวลัย, Meb, Dek-D ReadAWrite , fictional เท่านั้น!! สามารถตามไปติดตามและให้กำลังใจในเพจของพิมพ์ดำได้ที่Facebook เพจ : printblack- พิมพ์ดำ

  • 34
  • 2.18K
  • 10
  • 6 ส.ค. 63 / 21:08 น.